อาร์ทีบี เทคโนโลยี อวดโฉม “Beats Solo2” หูฟังออนเอียดีไซน์สุดล้ำ พร้อมให้คุณได้สัมผัสคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้!

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด อวดโฉม “Beats Solo 2” (บีทส์-โซโล 2) ฟังออนเอีย (On-Ear) พรีเมี่ยมระดับตำนาน ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยวัสดุมีความทนทานสูง ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่โค้งมน สีสันและรูปทรงที่สวยงาม หูฟังผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง หูครอบสวมใส่สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนแอคทีฟ อีกทั้งยังให้คุณได้สัมผัสคุณภาพของเสียงระดับพรีเมี่ยมที่ถูกออกแบบมาให้มีมิติมากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเบสที่ทุ่มนุ่มลึก เสียงกลางที่มีพลัง และเสียงสูงที่ชัดใส เพื่อเอาใจผู้รักในเสียงดนตรีหลากหลายประเภท

นอกจากนี้ตัวหูฟังของ “Beats Solo 2” (บีทส์-โซโล 2) ยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากเป็นหูฟังที่ไม่ใหญ่เกินไปและมีลักษณะเป็นแบบ Tri-Fold สามารถพับเก็บได้ง่ายกับ อีกทั้งยังถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู ด้วยการซ่อนหัวสกรูและข้อต่อต่างๆ ไม่ให้เห็นได้จากภายนอก รวมถึงสีสันที่เน้นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น มี RemoteTalk สำหรับควบคุมการรับและวางสายสนทนา (Hands-Free Calling) สามารถใช้คู่กับสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี รวมถึงยัง สามารถควบคุมเครื่องเล่นเพลงต่างๆ ได้ อย่างลงตัว โดยสาย RemoteTalk จะเป็นสีเดียวกันกับตัวหู ฟังยกเว้นหูฟังสีดำจะมากับสาย RemoteTalk สีแดง ตามเอกลักษณ์ของ Beats by Dre นอกจากนี้ภายในกล่องยังมีกระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง อย่างดีให้อีก 1 ชุด

สำหรับในช่วงวันที่ 1 – 30 กันยายนนี้ พบกับ “Beats Solo 2” (บีทส์-โซโล 2) ได้ที่ iStudio ทุกสาขาเท่านั้น ราคา 8,900 บาท มี 6 สี คือ สีดำ ขาว แดง น้ำเงิน ชมพู และเทา หรือสามารถ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com