‘รักครั้งแรก’ ไวรัลเด็ด สุดเซอร์ไพรส์จาก ‘อารียา’

อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย ที่มักนำเสนอไอเดียเด็ดๆ ผ่านแคมเปญโฆษณา จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดผุดแคมเปญเด็ด ‘Areeya Surprise’ ใช้ไวรัลชวนซึ้ง อารมณ์ดี หลายชุด หลากอารมณ์ ความยาวราว 10 นาที ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘รักครั้งแรก’ ที่ห่างหายไปนานหลายปี แต่อยู่ๆ ก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง เป็นเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ที่อาจเกิดขึ้นจริงในชีวิตของใครหลายๆ คน

ไวรัลนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกระทั่งมีการแชร์อย่างแพร่หลายทั่วโลกออนไลน์  เพราะ ‘รักครั้งแรกที่พลัดพราก’ เป็นเรื่องราวความรักแบบ ‘สามัญ’ ที่เป็นประสบการณ์ตรงของแทบทุกคน และอารียาก็หยิบยกมาถ่ายทอดได้อย่างละเมียดละไม เป็นธรรมชาติ และสร้าง Emotional Touch กับคนดูได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง 50 ปีของฉันและเธอ ,รักแรกของสองเรา,เธอหายไปไหนมา…, การกลับมาของพี่นักบาสสุดเท่,แอบรักรุ่นพี่สาว…,คุณยังจำคู่เต้นคนแรกของคุณได้ไหม,จะเป็นอย่างไร ถ้าคุณได้กลับมาเจอหนุ่มสุดฮอตที่เคยกรี๊ด

แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่กาลเวลาไม่เคยลบเลือนความทรงจำไปได้เลย จนกระทั่งพบกันอีกครั้ง ความสุขในวันวานก็กลับมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่สดใส และทำให้หัวใจที่เต้นแรงกว่าเคย

หลังชมไวรัลคลิปชุดนี้จบลง คุณจะเข้าใจว่า Areeya Surprise เซอร์ไพรส์คุณแบบพลิกชีวิต! อย่างไร

ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th โทร. 1797 และ AreeyaChannel ทาง Youtube

Creative : วิมลวรรณ แสงวัฒนะพันธุ์, อรรถวุฒิ มีพาภรณ์, ไพพล ลิ้มเจริญ
Advertising Agency : Ketchup IMC Co.,Ltd.
Film director : พลอยดาว ธีระเวช