ทีเอ็นที มุ่งมั่นพัฒนาบริการ เสนอกลยุทธ์การขายแบบไร้รอยต่อที่แรกในไทย เสนอขายผ่านไอแพด สะดวก รวดเร็ว มืออาชีพ ด้วยบริการครบวงจร

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ นำโดย นางสาวจรัสพรรณ แจ่มใส ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 3 จากขวา) เปิดตัวกลยุทธ์การขายแบบไร้รอยต่อที่แรกในประเทศไทย นำเสนอโซลูชั่นให้แก่ลูกค้าผ่านไอแพด เอื้อให้การขายเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่สะดุดในทุกสถานที่ อีกทั้งยังสะดวก รวดเร็ว และครบวงจร สามารถกรอกข้อมูลลูกค้าและรายละเอียดการขนส่งได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น myTNT.com ที่เชื่อมต่อกับพนักงานทีเอ็นทีกว่า 161,500 คน พร้อมส่งสินค้าและพัสดุอย่างมืออาชีพ ในกว่า 200 ประเทศ ทั่วโลก

ทีเอ็นทีดำเนินการมาเป็นเวลา 34 ปี ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ครอบคลุมการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ พร้อมคลังพัสดุ 12 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งจุดบริการรับส่งและศูนย์กระจายสินค้าซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าในทุกจังหวัดของประเทศไทย และยานพาหนะสำหรับจัดส่งพัสดุจำนวน 202 คัน รวมถึงเครื่องบินโบอิ้ง 747 และมีพนักงานรวมกว่า 900 คนทั่วประเทศ

ทีเอ็นทีมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าตามความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัวสูงสุด