แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด และ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม อัดโปรโมชั่นสุดฮอตฉลองสิ้นปีในงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase 2014

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่กลางมหานครกรุงเทพริมถนนราชดำริ และ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม มิติใหม่ของการอยู่อาศัยที่เหนือระดับในอภิมหาโครงการเมืองแลนด์มาร์คริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สองดาวเด่นแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย อัดโปรโมชั่นสุดฮอตฉลองสิ้นปี ในงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase ระหว่างวันที่ 13-23 พฤศจิกายน 2557 บริเวณแฟชั่นฮอลล์และแฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่จองห้องชุดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ภายในงาน จะได้รับส่วนลดพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อห้องชุดของแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ การจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีในงาน Luxury Property Showcaseครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมการตลาดในเอเชียครั้งล่าสุดของแมกโนเลียส์ฯ และคาดการณ์ว่าจะสามารถกระตุ้นแรงซื้อจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เพิ่มมากขึ้น

นางสาวเกษศิริ กู้เกียรตินันท์ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มงานสนับสนุนโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “แมกโนเลียส์ฯ ยินดีต้อนรับผู้ที่สนใจทุกท่านในงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase เราพร้อมบริการท่านด้วยทีมงานขายผู้เชี่ยวชาญซึ่งพร้อมตอบทุกคำถาม โดยเฉพาะในเรื่องการลงทุนกับโครงการระดับคุณภาพในเมืองไทย ซึ่งถือเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูที่คึกคักมากที่สุดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ภายในงาน เราได้นำเสนอโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสทองของนักลงทุน ที่จะเข้ามาจับจองโครงการฯของเรา”

“นอกจากนี้ เมื่อพิจารณาตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาค กรุงเทพฯ จัดเป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญที่ราคาที่ดินถีบตัวสูงขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งมูลค่าของทรัพย์สินมีโอกาสที่จะปรับตัวสูงขึ้น โดยเฉพาะราคาของที่ดินที่ส่วนใหญ่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต และสามารถสร้างผลกำไรที่มีความมั่นคงสูงให้แก่เหล่านักลงทุน นอกจากนี้ กรุงเทพฯ ยังเป็นมหานครที่ครบครันทั้งในด้านวัฒนธรรม อุตสาหกรรมแฟชั่น แหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนเมือง เต็มไปด้วยร้านอาหารและสถานบันเทิงชั้นนำมากมาย ซึ่งถือเป็นตัวเพิ่มมูลค่าได้อย่างมหาศาลเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆ ทั้งยังมียุทธศาสตร์ที่มีความสะดวกสบายสูงในการเดินทางไปยังที่ใดๆ ก็ได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังคาดการณ์ว่ากรุงเทพฯ จะกลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาคอีกแห่งหนึ่งเมื่อเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 อีกด้วย”