TVC กิฟฟารีน LZ Vit Plus A ชุด “จอ”

Production House: One-tara

Creative Director: พญ.นลินี ไพบูลย์

Presenter: คุณเจมส์ มาร์

Cameraman: คุณวีกิต ติรณสวัสดิ์

Director: คุณถาวร เกียรติธนากร

 

Big Talk: พญ.นลินี ไพบูลย์

Giffarine LZ Vit Plus A ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจมาหลายปีมากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายและอัตราเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยองค์ประกอบที่มีลูทีน ซีแซนทีน และวิตามินเอ โดยงานวิจัยของลูทีนและซีแซนทีนนั้นมีผลการวิจัยที่ดีมากจากDSM ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งงานวิจัยที่มารองรับตรงนี้นั้นมีกลุ่มตัวอย่างหลายพันกลุ่มตัวอย่าง ตอนที่หมอนำ LZ Vit เข้ามาเป็นผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีนนั้น เราให้ความรู้ด้านนี้เพียงอย่างเดียว แต่เรายังไม่ได้ทำการโฆษณา ก็พบว่ายอดขายเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยกลุ่มเป้าหมายที่ใช้ผลิตภัณฑ์ LZ Vit ช่วงแรกอาจเป็นคนที่มีอายุเกิน 40 ปีขึ้นไป แต่หลังจากนั้นเราพบว่า เมื่อพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป วันนี้สิ่งที่ต้องน่ากังวลมากที่สุดคือ การใช้โทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์หรือแท็บเลต ทำให้เราทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุใด ก็ได้รับผลกระทบจาก แสงสีฟ้า หรือ Blue Light ที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

พฤติกรรมดังกล่าวจึงทำให้กลุ่มเป้าหมายของ LZ Vit Plus A นั้นกว้างขึ้นโดยทันที โฆษณาชุดนี้เราตั้งใจจะทำให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนาน คนเราไม่ว่าจะเป็นใคร อายุมากหรือจะอายุน้อยก็ตาม ก็เรียกได้ว่าตาติดจอทั้งนั้น ทั้งความจำเป็นในการทำงานและความสุขส่วนตัวที่ได้คุยกับเพื่อนๆ ได้หลายช่องทาง ลักษณะของโฆษณาชุดนี้จะมีเพลงประกอบที่น่ารัก ทำให้เราได้เห็นอิริยาบถของคนทุกเพศทุกวัยได้มากขึ้นว่า วันนี้เรากำลังทำอะไรกันอยู่ มองจอมากเกินไปหรือเปล่า แต่บางคนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับพฤติกรรมการทำงานและชีวิตประจำวันที่ต้องมองจอนานๆ ค่ะ

แนวคิดของภาพยนตร์ชุดนี้นั้นเราอยากส่งมอบเรื่องราวที่ทำให้ทุกคนสนใจด้วยเสียงเพลงที่น่ารัก หยุดด้วยอิริยาบถต่างๆ และแน่นอนว่ามีพรีเซ็นเตอร์ที่น่ารักของเรา คุณเจมส์ มาร์ มาช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพราะเป็นคนหนึ่งที่มีงานถ่ายโฆษณาและงานละครเยอะมากค่ะ ซึ่งอาจหลีกเลี่ยงแสงแรงๆ หรือแสงสีฟ้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นคนรุ่นใหม่ก็ต้องระมัดระวังและรู้จักดูแลตัวเองด้วย