แฮปปี้และดีแทค จับมือกับ LINE ให้ลูกค้าสามารถเล่นเกมส์ “LINE Trio” ฟรีไม่มีค่าเน็ตพร้อมของรับทันที 3,000 เหรียญกับ 16 Ruby เมื่อใช้งานครั้งแรก

แฮปปี้และดีแทคร่วมกับ LINE บุกตลาดผู้ชื่นชอบการเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟน ให้ลูกค้าสามารถเล่นเกมใหม่จากไลน์ “LINE Trio” เกมพัซเซิลแนวใหม่ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ โดยสามารถเล่นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และครั้งนี้ได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทครับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ โดยต่อที่หนึ่ง สามารถเล่นไลน์ทรีโอได้สนุกสุดมันส์ไม่มีสะดุดฟรี ไม่มีค่าบริการอินเทอร์เน็ต ต่อที่สอง เมื่อเข้าเล่นเกมครั้งแรกรับเพิ่มทันที 3,000 เหรียญ และ 16 Ruby  เพื่อใช้ซื้อไอเท็มไว้ใช้ผ่านด่านในเกม ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม 2558 โดยผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือสามารถดาวน์โหลดเกม “LINE Trio”  แล้ววันนี้ผ่าทาง App Store และ Android Play Store โดยค้นหาคำว่า “LINE Trio”  ติดตามกิจกรรมออนไลน์สำหรับชาว “LINE Trio” ได้ที่ dtac LINE Official Account หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/linetrio    

LINE Trio (ไลน์ ทรีโอ) คือ เกมพัซเซิลแนวใหม่ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการเรียงบล็อกตัวการ์ตูนในไลน์แบบเดียวกันให้ครบสามตัว แล้วบล็อกจะทำลายเป็นคะแนน ยิ่งถ้าหากผู้เล่นสามารถเรียงได้เยอะๆ ก็จะได้ไอเท็มพิเศษช่วยทำคะแนนและสามารถผ่านด่านได้เร็วขึ้น สำหรับใครที่มีเพื่อนในไลน์ ก็สามารถเชิญชวนเพื่อนให้เข้ามาเล่นเกมส์ไลน์ ทรีโอ เพื่อแข่งกันได้อีกด้วย ซึ่งจะยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้น และเมื่อผ่านด่านก็จะมีให้สะสมจิ๊กซอว์ภาพศิลปะให้ครบในแต่ละด่าน เพื่อเป็นการช่วยนักสืบหมีบราวน์ นำกลับคืนมาภาพศิลปะที่ถูกขโมยไปจาก LINE Gallery