หมาก- ญาญ่า สลับคู่รับทรัพย์ ขึ้นแท่น แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ วิสซ์ดอม คอนโดสุดหรู สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ

เรียกว่าสลับคู่โคจรมารับทรัพย์กันทีเดียวสำหรับสองซุปตาร์ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ความดังโดดเด้งเข้าตา บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น หรือ MQDC บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมคุณภาพระดับลักชัวรี่ เจ้าของและผู้พัฒนาคอนโดมิเนี่ยมแบรนด์ “วิสซ์ดอม” ต้องคว้าตัวทั้งคู่มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ พร้อมเปิดตัวกันในงาน“Whizdom Day” ท่ามกลางเหล่าบรรดาแฟนคลับและทัพสื่อมวลชนที่ขนกันมาอย่างล้นหลาม ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

ภายในงานยังได้พิธีกรรักษ์โลก ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร มาร่วมพูดคุยกับหนุ่ม หมากและสาวญาญ่าถึงโครงการ และ คอนเซปต์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพอีกด้วย โดย วิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ ทั้งสองยังกล่าวว่า “ก่อนอื่นเลยผมเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจมีความชัดเจนและรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ซึ่งโครงการนี้ได้ตอบโจทย์กับไลฟสไตล์ของผมได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันตลอดจนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย ญาญ่า เสริมว่าปกติถ้าไม่ต้องออกไปทำงาน ญาญ่า จะชอบพักผ่อนอยู่บ้านก็เลยคิดว่าที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งโครงการนี้เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยตลอดจนสาธารณูปโภคอย่างครบครันที่จะรองรับคนเมืองรุ่นใหม่แบบ ญาญ่า และที่สำคัญโครงการ Whizdom นี้มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นมากเลยค่ะ”