“เลย์” ส่งแคมเปญใหญ่ “เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” พร้อมประกาศพันธมิตร “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก” หวังดันยอดรับซัมเมอร์

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นายวิชาล คาอูล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร และนางธามาศ ชุ่มภาณี (ขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เปิดฉากแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์ พลิกประวัติศาสตร์วงการขนมขบเคี้ยว ครั้งแรก! กับการชวนคนไทยลุ้นล้านทุกวันผ่านรหัสในซองกับแคมเปญ “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” พร้อมรุกสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งด้วยการประกาศเป็นผู้สนับสนุน “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก” (UEFA Champions League) อย่างเป็นทางการในระดับโกลบอล คว้าตัว “ลิโอเนล เมสซี่” ดาวซัลโวยูฟ่าฯ สูงสุดตลอดกาลนั่งแท่นโกลบอลพรีเซ็นเตอร์ หวังตอกย้ำกระแสเชียร์บอลยูฟ่าฯ ช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล ตั้งเป้าโกยยอดขายช่วงหน้าร้อน

นายวิชาล คาอูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จํากัด กล่าวว่า “ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ เลย์ ในฐานะผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวมูลค่า 3 หมื่นล้านบาทเตรียมสร้างสีสันและปลุกกำลังซื้อของผู้บริโภคด้วยการเปิดตัวแคมเปญรับหน้าร้อนที่ยิ่งใหญ่กว่าเคยในชื่อ ‘เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน’ ซึ่งถือเป็นการทุบสถิติโปรโมชั่นแคมเปญของเลย์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดและยังถือเป็นครั้งแรกในวงการขนมขบเคี้ยวที่มีการใช้รหัสในซองเพื่อให้ผู้บริโภคได้ลุ้นชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาททุกวันตลอด 30 วัน รวม 30 ล้านบาท รวมทั้งรางวัลพิเศษกับแพ็คเกจทริปบินลัดฟ้าไปชมศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนเลย์ได้เฮสนั่น”

ภายใต้แคมเปญนี้ เลย์ยังได้ประกาศเป็นผู้สนับสนุนศึกดวลแข้ง “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก” อย่างเป็นทางการในระดับโกลบอล ซึ่งถือเป็นแมทช์การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะในรอบชิงชนะเลิศที่มีผู้ชมมากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก รวมถึงคอบอลชาวไทย โดยเลย์ได้รับสิทธิในการใช้ตราสัญลักษณ์เพื่อทำกิจกรรมการตลาดผ่านสื่อต่างๆ รวมทั้งบนบรรจุภัณฑ์  ทั้งนี้ เลย์ได้เปิดตัวบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ใน “ดีไซน์ฟุตบอลยูฟ่าฯ” ที่สะท้อนอัตลักษณ์ของยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในทุกรสชาติ ทั้งแผ่นเรียบและแผ่นหยัก อาทิ รสมันฝรั่งแท้ เอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว โนริสาหร่าย หมึกย่างฮอตชิลลี่ ซาวครีมและหัวหอม กะเพรากรอบ รวมถึง มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักลึกเลย์แม็กซ์ โดยเริ่มทยอยวางตลาดในช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และจะมีวางจำหน่ายในช่วงการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าฯ ในฤดูกาลนี้เท่านั้น

ในด้านกิจกรรมการตลาด เลย์เตรียมจัดเต็มกับกิจกรรมแบบครบวงจรเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ อาทิ สื่อกลางแจ้ง สื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า สื่อดิจิตอลและกิจกรรมออนไลน์ รวมทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดที่ได้สุดยอดนักเตะดาวยิงระดับโลก “ลิโอเนล เมสซี่” มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทอดโมเมนต์สุดมันส์ของการเชียร์ฟุตบอลยูฟ่าฯ ที่มีสีสันขึ้นเมื่อมี “เลย์” โดยนอกจากประเทศไทย ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ยังได้เตรียมออกอากาศในอีกหลายประเทศ

“เรามั่นใจว่าแคมเปญ ‘เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน’ ไม่เพียงจะช่วยตอกย้ำความเป็นโกลบอลแบรนด์ของเลย์ แต่ยังจะช่วยปลุกตลาดขนมขบเคี้ยวในช่วงหน้าร้อนนี้ให้มีสีสันมากขึ้น และผลักดันยอดขายเลย์ให้เติบโตขึ้นเพื่อรักษาความเป็นเจ้าตลาดมันฝรั่งทอดกรอบได้ต่อไป” นายวิชาล กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมเฮสนั่นพร้อมลุ้นรับทองคำ 1 ล้านบาทได้ทุกวัน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ “เลย์” หรือ “เลย์แม็กซ์” เฉพาะซองที่มีคำว่า “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” รวมทั้ง “เลย์ กลิ่นฮันนี่ บัตเตอร์” และ “เลย์ กลิ่นป๊อปคอร์น คาราเมล” ซึ่งระบุรหัส 10 หลักอยู่ด้านในซอง (ซึ่งอยู่ตำแหน่งหลังโลโก้เลย์) แล้วส่งรหัสมาทางโทรศัพท์มือถือโดย กด *470*11* ตามด้วยรหัส 10 หลัก กด # แล้วโทรออก หรือส่งผ่านอีกหนึ่งช่องทาง บนเว็บไซต์ www.laysthailand.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 พฤษภาคมศกนี้ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” ได้ทางเว็บไซต์ www.laysthailand.com หรือ Call Center โทร.0-2589-8900 และสามารถติดตามข่าวสารของ “เลย์” ได้ทาง Facebook LaysThailand, Instagram: LaysThailand หรือ LINE Official Account: Laysthailand