มิถุนายน 2547

No. 1
จาก 3 พลังที่รวมเป็นหนึ่ง GMM ไท หับ กับ 1 พันธมิตรอารมณ์ดี Happy Dprompt เสนอ 9 ภาพยนตร์แฮปปี้ แห่งปี 47-48

3 พันธมิตร GMM Grammy ไทยเอนเตอร์เทนเมนท์ และ หับโห้หิ้น (GTH) บางกอกผนึกกำลังกับ Happy Dprompt โทรศัพท์แบบเติมเงินจาก Dtacg เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักนำเสนอภาพยนตร์ไทย 9 เรื่อง ตลอดช่วง ปี 2547-2548

No. 2
The European Union Film Festival 2004

งานเทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2004 ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะผู้แทนคณะกรรมาธิการยุโรปแห่งประเทศไทย และ สถานเอกอัครราชทูตของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป ร่วมกับ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จัดขึ้นในปีนี้เป็นครั้งที่13 ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2547 ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยจะมีภาพยนตร์เข้าร่วม จำนวน 24 เรื่องจาก 17ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป

No. 3
AIS Mobile Concert Bird-Sek วันที่ 8 และวันที่ 11 มิถุนายน 2547

PR News 2ชุด สำหรับ mobile concert ที่ชุดหนึ่งเกี่ยวกับการให้สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการเครือข่ายของ AIS ได้ meet&greet กับ เบิร์ด-ธงไชย ในคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มเบิร์ดซน เบิร์ด-เสก เมื่อวันที่ 6-7 มิถุนายน 2547 ส่วนอีกชุดหนึ่งเป็นบริการ TV on Mobile จาก AIS ที่ให้ลุกค้าของ AIS สามารถชม คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม เบิร์ด-เสก ผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้

No. 4
Leading Minds และ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยเชิญ Robert Kaplan มาบรรยายแบบเต็มวันในประเทศไทยในหัวข้อ “Extending the Balanced Scorecard to meet the New Strategy Alignment Challenges” วันที่ 8มิถุนายน 2547

การบรรยายในครั้งนี้เกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ Leading Minds และพันธมิตรเช่น สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หอการค้าอเมริกัน เอเชีย บุ๊คส์ ศศินทร์ เดอะเนชั่น บิสสิเนสเดย์ Thai Institute of Director และ Young Entrepreneurs Organization

สำหรับโปรแกรมในการบรรยายครั้งนี้ จะเน้นเนื้อหาที่อยู่ในหนังสือเล่มใหม่ที่ ศ. แคปแลน แต่งร่วมกับ เดวิด นอร์ตัน ที่ชื่อว่า
“Strategy Maps: Converting Intangible Assets into Tangible Outcomes”

นับเป็นโอกาสสำคัญที่นักธุรกิจและผู้บริหารของไทยจะได้รับฟังข้อมูล และซักถามพูดคุย จากศาสตราจารย์ แคปแลน ผู้คิดค้น Balanced Scorecard ซึ่งจะทำให้ผู้บริหารของไทยได้มุมมองใหม่ๆ เพื่อนำความคิดด้านการวางแผนกลยุทธ์ ไปสู่การปฏิบัติจริงเพื่อทำให้เกิดผลงานที่ชัดเจนและจับต้องได้มากขึ้น

No. 5
ทีเอ ออเร้นจ์ เผยโฉมบริการ Financial World รูปแบบใหม่พร้อมรุกเปิดบริการข้อมูลด้านการเงินสำหรับนักลงทุน วันที่ 10 มิถุนายน 2547

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ร่วมกับ True Corporation ประกาศเปิดตัว Financial World บริการข้อมูลด้านการเงินหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนไทยในโลกแห่งธุรกิจใบนี้ได้อย่างรวดเร็วฉับไวที่สุด บริการ Financial World เป็นบริการ Multimedia access ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับนักลงทุน โดยมีบริการทั้งหมด 5 รูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้ตามใจชอบ ทั้งข้อมูลรายละเอียดด้านการเงิน การใช้เทคนิคในการใช้บริการในระดับต่างๆ ที่ให้ความสะดวกสบายมากที่สุด ทีเอ ออเร้นจ์ ได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นและมอบบริการข้อมูลทางการเงินชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ Kim Eng, Freewill solution, Settrade, Family Know How และ Mobile Financial Service