New Product

AV

LG TV Refrigerator

ตู้เย็นขนาด 21 คิว ฝังจอภาพแบบ TFT-LCD ขนาด13 นิ้ว มีความสว่าง 450 candela และมุมมองกว้าง 120 องศา พร้อมฟังก์ชันวิทยุ เคลือบผิวภายนอกด้วยไททาเนียม โดยการทำงานของตู้เย็นจะไม่ถูกรบกวนด้วยความร้อนจากโทรทัศน์ เนื่องจากมีเทคโนโลยี Multi-aperture Flow Cooling System ที่เป็นระบบความเย็นไหลเวียนปลายช่องทางช่วยปิดกั้นความร้อนจากทีวีไม่ให้ผ่านเข้าสู่ตู้เย็น นอกจากนี้ยังได้เพิ่มคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียของตู้เย็น โดยใช้อนุภาคของเงินขนาดนาโนเคลือบผิวด้านใน และประเก็น จึงช่วยป้องกันการแทรกซึมของแบคทีเรียจากด้านนอกได้ ซึ่งการที่ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ อิงค์ คิดค้นนวัตกรรมชิ้นนี้ขึ้นมาเพราะเล็งเห็นว่าแม่บ้านใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องครัว แต่ก็ยังต้องการความบันเทิง และพักผ่อนหย่อนใจควบคู่กันไป

ทั้งอบและปิ้งในเครื่องเดียว

นวัตกรรมสำหรับคุณแม่บ้านที่รักเทคโนโลยี มีดีไซน์ จาก LG อีกชิ้นหนึ่ง คือ เตาไมโครเวฟ 2 in 1 ที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส พร้อมจอแสดงผลการทำงานแบบ LED Display สามารถปิ้งขนมปังและทำอาหารได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ ละลายอาหารแช่แข็งได้อย่างรวดเร็ว และปรับตามน้ำหนักอัตโนมัติ เลือกปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ระบบการปิ้งขนมปังควบคุมการปิ้ง 9 ขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่าขนมปังจะเหลืองกรอบ อย่างที่ต้องการ

Philips เปิดตัวเครื่องเล่นดีวีดีรุ่นใหม่

Philips แนะนำเครื่องเล่นดีวีดีใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น DVP532K และ DVP530 ที่สามารถเล่นแผ่นได้หลายแผ่นในทุกรูปแบบ ภาพระบบโปรเกรสซีฟสแกน ที่เพิ่มความคมชัด และลดการสั่นไหวของภาพ พร้อมระบบเพิ่มอัตราการสุ่มความถี่ภาพเป็น 4 เท่า ช่วยลดการผิดเพี้ยนของสัญญาณ ทำให้ภาพที่ปรากฏมีความคมชัดสมจริง โดยทั้ง 2 รุ่นต่างใช้วงจรถอดรหัสภาพดิจิตอล DAC 12 บิต ระบบภาพ Smart Picture ที่ช่วยปรับแต่งภาพสำหรับชมภาพยนตร์ วงจรถอดรหัสเสียง 192 KHz/24 bit DAC และระบบคาราโอเกะในรุ่น 532K นอกจากนี้ Philips ยังกล้ารับประกันสินค้า “เล่นแผ่นไหนไม่ได้ คืนเงินทันที” มาเป็นจุดขาย เพื่อสร้างความมั่นใจ และก้าวขึ้นเป็น The King of Playability ของตลาดเครื่องเล่นดีวีดี

หมวด Notebook

โน้ตบุ๊กติดกล้อง

โน้ตบุ๊กติดกล้องดิจิตอลในตัว ตระกูล Mody รุ่นใหม่ล่าสุด Belta Mody Sonne 1700 ที่ได้เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยสีแดงลูไซท์มันวาว ใช้เทคโนโลยีของ Intel Centrino Mobile Technology สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ใช้หน่วยประมวลผล Intel Pentium M 1.7 GHz พร้อมหน่วยความจำขนาด 1024 MB และอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมกล้องดิจิตอลในตัว คือรุ่น Mody Blue 1501 สีน้ำเงินลูไซท์สไตล์เรียบ ใช้หน่วยประมวลผล Intel Pentium M 1.5 GHz หน่วยความจำ 256 MB โดยทั้ง 2 รุ่นมี L2 Cache Memory ขนาด 1 MB ที่ทำให้ศักยภาพในการประมวลผลมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้ง Combo Drive ที่รองรับการทำงานร่วมกับแผ่น CD ได้อย่างครอบคลุมทุกการใช้งาน โดยในรุ่น Belta Mody Sonne 1700 ราคาประมาณ 65,900 บาท และรุ่น Belta Mody Blue 1501 ราคาประมาณ 43,990 บาท

หมวด LCD Monitor

Philips 170B5

LCD Monitor รุ่นใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์หรู ขนาด 17 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่รับประกัน Zero Bright Dot ตลอด 3 ปีเต็ม ฐานจอออกแบบเป็นพิเศษให้พับติดผนังได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม มีลำโพงในตัว และ Power Supply ในตัว จึงง่ายในการจัดวางลงบนพื้นที่จำกัด โดยจอมอนิเตอร์รุ่นนี้ให้ความสว่าง 250 cd/m2 ความคมชัด 450:1 มุมมองภาพในแนวตั้งกว้าง 140 องศา แนวนอน 160 องศา ต่อพ่วงสัญญาณได้ทั้งแบบ Analog และ Digital DVI โดยหน้าจอมีความละเอียดสูงสุดที่ 1280×1024 ที่ 75Hz ราคาประมาณ 19,500 บาท

BenQ FP783

LCD Monitor ขนาด 17 นิ้ว ที่ออกแบบมาด้วยแนวคิดของ breakthrough ID มีขอบจอบางเฉียบ เพื่อให้ดูทันสมัย และเพิ่มพื้นที่ในการมองภาพให้ดูไร้ขอบเขต ให้ความสว่าง 300 cd/m2 ความคมชัด 500:1 ต่อพ่วงสัญญาณได้ทั้งแบบ D-Sub และ Digital DVI มีมุมมองในการมองภาพแนวตั้งและแนวนอน 70 องศา ความละเอียดของหน้าจอสูงสุด 1280×1024 โดยจอมอนิเตอร์รุ่นนี้มีกล้องดิจิตอล web camera และลำโพงติดตั้งภายนอก SRS เป็นอุปกรณ์เสริม

หมวด Printer

Printer ราคาถูก

Epson เปิดตัวพรินเตอร์ราคาถูกพร้อมกัน 2 รุ่น ได้แก่ Epson Stylus C65 และ Epson Stylus C45 เพื่อตอบสนองผู้ใช้ตามบ้าน นักเรียน วัยรุ่น โดยในรุ่น C65 ใช้เทคโนโลยีระบบหมึก DURABrite ที่ให้ภาพสวยสด แม้บนกระดาษธรรมดา มีความคงทนต่อน้ำและการซีดจาง มีความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 17 หน้าต่อนาที พิมพ์สี 9 หน้าต่อนาที ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้วยระบบตลับหมึกแยกสี ให้ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 5760×1440 dpi ส่วนในรุ่น C45 มีความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 12 หน้าต่อนาที และพิมพ์สี 5.4 หน้าต่อนาที ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 2880×720 dpi ซึ่งรุ่นนี้ยังคงใช้ตลับหมึกรวม โดย Epson Stylus C65 ราคา 3,199 บาท และรุ่น Epson Stylus C45 ราคา 2,100 บาท

หมวด Mobile

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาในส่วนของโทรศัพท์มือถือได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาอย่างหลาย ซึ่งแต่ละค่ายจะงัดเอารูปแบบเฉพาะตัวในเรื่องของการออกแบบมานำเสนอ ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องฝาพับ ที่กำลัง in trend อยู่ในเวลานี้ จับกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไป แต่กิจกรรมการเปิดตัวยังคงเน้นการจัด event ไปยังสถานที่ที่จะจับกลุ่มเป้าหมายของโทรศัพท์ในแต่ละรุ่นเหมือนเดิม