น้ำหอมของหญิงสองชนชั้น

อดิแดส กำหนดออกวางตลาดน้ำหอม “อดิแดส อเดรนาลีนฟอร์วูเมน”ในเดือนกรกฎาคม หลังจากวางตลาดน้ำหอมรุ่นเดียวกันสำหรับผู้ชาย ปีที่แล้ว โดยยังผลิตสินค้าอื่นๆ ได้แก่ โลชั่นบำรุงผิว สบู่เหลวอาบน้ำ สารขัดผิวในราคาขายตั้งแต่ 8-14.5 ดอลล่าร์สหรัฐ น้ำหอมจะวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าระดับกลางถึงล่างของสหรัฐอเมริกา คือ ห้างเซียร์ ห้างโคห์ล และห้างเจ ซี.เพนนี่

โคโลญจน์จะวางจำหน่ายก่อนในราคา 14.5-26.50 ดอลล่าร์สหรัฐ ในกลิ่นผสมธรรมชาติ คือ จัสมิน ออร์คิด พีช แซนดัลวู้ด แบล็คเบอร์รี่ และโอ๊ค ส่วนน้ำหอมจะตามมาภายหลัง บริษัทตั้งเป้าให้น้ำหอมจับตลาด “กลิ่นคนเมือง”หรือ Urban essence ในกลุ่มหญิงเพิ่งเริ่มทำงาน สูงวัยกว่าน้ำหอมรุ่น Moves for Her ตลาดนักศึกษาที่ออกวางตลาดมาก่อนหน้านี้

ทางด้านพราด้า ผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าสตรีราคาแพง ประกาศลงเล่นตลาดน้ำหอมผู้หญิงเป็นครั้งแรก หลังจากได้ส่งชุดครีมบำรุงผิวตีตลาดก่อนตั้งแต่ปลายปี 2000 โดยน้ำหอมกลิ่นใหม่ผสมผสานสารธรรมชาติหลายอย่างเข้าด้วยกัน จัดจำหน่ายในราคาขวดเล็ก 1.7 ออนซ์ 65 ดอลล่าร์สหรัฐ และขวดใหญ่ 2.7 ออนซ์ 85 ดอลล่าร์สหรัฐ นอกจากนั้นยังมีน้ำมันหอมแบบเข้มข้นจัดจำหน่ายในราคา ขวดเล้ก 125 ดอลล่าร์สหรัฐ โบดี้ดลชั่นราคา 40 ดอลล่าร์สหรัฐ และครีมอาบน้ำ 35 ดอลล่าร์สหรัฐ

ในสหรัฐอเมริกา จะวางจำหน่ายก่อน เฉพาะที่ร้าน ไนแมน มาร์คัส, เบิร์กดอร์ฟ กู้ดแมน และแซกส์ ฟิฟท์ อเวนิว ในนิวยอร์ค กับร้านพราด้า 12 แห่ง ถึงปลายปีจึงมีจำหน่ายที่ ร้านแซกส์ ฟิฟท์ อเวนิว สาขาอื่น และห้างบาร์นี่ย, ห้างนอร์ด สตอร์ม, ร้านมาร์แชลล์ ฟีลด์ และร้าน เซพโฟรา บางสาขา ภายในสิ้นปีหน้า จึงจะมีวางจำหน่ายถึง 350 ร้านในสหรัฐอเมริกา