“แจ่มใส” เลิฟซีรี่ส์ ปาร์ตี้เกาหลีพันธุ์แท้

จัดติดต่อกันมาขึ้นปีที่ 3 สำหรับแจ่มใส ค่ายสำนักพิมพ์ผู้นำนิยายแนวความรัก หวานสดใส และนิยายแปลเกาหลี กับ บิ๊กอีเวนต์ปาร์ตี้ที่ใช้ชื่อว่า Jamsai Love Series Party ครั้งที่ 3 ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับพันธุ์แท้นร่วมร้อยคนที่แห่กันไปอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนพื้นที่ลานอีเวนต์ของสุขุมวิท พลาซ่า ย่าน Korean Town ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมที่ผ่านมาครึกครื้นผิดหูผิดตาไป

ไฮไลต์ครั้งนี้แจ่มใสเอาใจคอแฟนนักอ่านสุดฤทธิ์ เพราะได้ “ควียอนิ” สาวน้อยนักเขียนวัย 21 ชื่อดังอิมพอร์ตโดยตรงมาจากแดนกิมจิ เจ้าของผลงานนิยายรักเกาหลีชื่อดังจาก หนุ่มฮอตสาวเฮี้ยว รักเปรี้ยวอมหวาน” มาเป็นแม่เหล็กดึงดูด ซึ่งก็ไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนพันธุ์แท้คนไทย ซึ่งส่วนมากเป็นนักเรียน นักศึกษาวัยใสที่หลงใหลผลงานของเธอกันอย่างเหนียวแน่น

เห็นได้ช่วงกิจกรรมเล่นเกมตอบคำถาม เรื่องราวแบบลงลึกรายละเอียดยิบ ที่พิธีกรคู่หนุ่มสาวต่างระดมถามบรรดาแฟนนักอ่านเพื่อเอารางวัลกันสนุกสนาน ที่สำคัญอีเวนต์ครั้งนี้ทางแจ่มใสบอกว่าเป็นการตลาดที่สร้างประสบการณ์โดยตรงต่อลูกค้า เพราะนอกจากเป็นเวทีพบปะลูกค้าโดยตรงแล้วยังเป็นรักษาฐานลูกค้าที่ดีอีกด้วย

นักเขียน “ควียอนี” สามารถสร้างความประทับใจและทำให้นักอ่านคนไทยได้ใกล้ชิดชนิดถามไถ่สารทุกข์ ทั้งเรื่องงาน การเรียนและความรัก ซึ่งควียอนีก็ตอบคำถามผ่านล่ามนักแปลได้อย่างเป็นกันเอง ที่น่าสนใจเธอยังให้ความสนใจแฟนนักอ่านคนไทยด้วยนำของฝากจากเกาหลี ซึ่งเป็นของที่ระลึกเก๋ไก๋ ปากกา ออกาไนเซอร์ อื่นๆ

นอกจากนี้แจ่มใสยังได้อาศัยปาร์ตี้ครั้งนี้เปิดตัวแนะนำอย่างไม่เป็นทางการ “Soul Street” แมกกาซีนบันเทิงเกาหลีเล่มแรกของไทยที่กำหนดออกวางแผงเอาใจคอบันเทิงเกาหลีเล่มแรกในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้อีกด้วย พร้อมกับเปิดตัวบก.คนใหม่ “ ปุ้ย-ศศกร วัฒนาสุทธิวงศ์” เรียกความสนใจจากแฟนพันธุ์แท้ไม่น้อยทีเดียว

Guiyeoni นักเขียนมือหนึ่ง ขวัญใจคอนักอ่านนักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาเกาหลีทุกคนต้องอ่านผลงานของเธอ เป็นสาวน้อยวัยใสอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น มีชื่อจริงว่า ลียุนเซ ผลงานเล่มแรกของเธอนั้น คือ That Guy Was Splendid หรือ หนุ่มฮอต สาวเอี้ยว ตั้งแต่อายุ 16 ปี เธอมีผลงานเขียนทั้งหมด 4 เล่มได้แก่ That Guy Was Splendid หรือ หนุ่มฮอต สาวเอี้ยว รักเปรี้ยวอมหวาน, Temptation of A Wolf (สาวใสหนุ่มซ่าส์ ตามล่าหารัก), Do Re Mi Fa Sol La Ti Do (คีย์หัวใจ บันไดเสียงรัก ) และ To My Boyfriend