Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: December 2004

เค เอส ซี เปิดบริการอินเทอร์เน็ตฟรี สานการติดต่อ 6 จังหวัดภาคใต้ หลังสึนามิถล่ม

28 ธันวาคม 2547 – เค เอส ซี เปิดให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี 24 ชั่วโมง ผ่านหมายเลข 1222 เชื่อมการติดต่อประชาชนในพื้นที่ 6 จังหวัดภาคใต้ นายประพนธ์ พงษ์ประพัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย Consumer Dial-up Development บริษัทเค เอส...

ดีแทค รายงานการส่งความช่วยเหลือเพิ่มเติมไปยังผู้ประสบภัยในภาคใต้เป็นวันที่ 5

วันนี้ (30 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันที่ 5 หลังเกิดเหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ ดีแทคยังคงระดมกำลังพนักงานและอาสาสมัคร และร่วมมือกับพันธมิตรอย่างเต็มที่ เพื่อส่งความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง 1) คืนวันที่ 29 ธันวาคม เหล่าอาสาสมัครจำนวน 130 คน ซึ่งประกอบด้วยทีมแพทย์และพยาบาล ทีมช่าง ทีมกู้ภัย และทีมล่ามภาษาต่าง ๆ ที่ประกาศรับสมัครผ่านวิทยุชุมชนร่วมด้วยช่วยกัน ได้ลงพื้นที่และออกปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตและพังงาแล้ว...

ซีวีดีจับสองหนังฮิตค่ายดิสนีย์ลงแผ่นดีวีดีราคาพิเศษสุด

หลังจากได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากสตูดิโอดิสนีย์ หนึ่งในบริษัทหนังยักษ์ใหญ่ค่ายบัวนา วิสต้า โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้สิทธิเป็นผู้ผลิตดีวีดีในประเทศ ด้วยคุณภาพที่ผ่านการรับรอง ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีนับตั้งแต่มีการเปิดตลาด เป็นต้นมา ครั้งนี้ถึงคราวของสองภาพยนตร์สุดฮิตที่ทำรายได้สูงสุดในปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก) และ Finding...

ต้อนรับศักราชใหม่กับโปรแกรมดี ๆ ให้แก่ชาววัยทีนรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”

ต้อนรับศักราชใหม่กับโปรแกรมดี ๆ ให้แก่ชาววัยทีน ด้วยโปรแกรม “อี-ทัวร์ ฟอร์ ทีนส์” (E-Tour for Teens) ของรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” โดยมีดีเจ พีเค หรือคุณปิยวัฒน์ เข็มเพชร ( แถวหน้า - ซ้าย) นำทีมมอบความรู้และความสนุกสนานให้แก่น้อง...

ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ เคลื่อนขบวนคาราวานให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยใน 6 จังหวัดภาคใต้

อาคารทรู ทาวเวอร์: เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมนี้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด นำโดยนายวิเชาว์ รักพงษ์ไพโรจน์ (สูทเทา) กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบิติการ และนายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ (สูทดำ) ผู้อำนวยการบริหาร...

ยุทธศาสตร์การพัฒนา Smart SMEs ภูมิภาค

นายชาญชัย สุนทรมิฏธ์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย (กลาง) และนางจิตราภรณ์ เตชาชาญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม (สสว.) เป็นประธานเปิด การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ผู้ว่าฯ CEO 75 จังหวัด เรื่อง “ยุทธศาสตร์การพัฒนา Smart SMEs ภูมิภาค” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม เชราตัน แกรนด์...

กสิกรไทยประกาศช่วยเหลือลูกค้าประสบภัยใต้

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากกรณีการเกิดคลื่นยักษ์ถล่ม 6 จังหวัดภาคใต้ ซึ่งได้ส่งผลกระทบต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนคนไทยและชาวต่างชาติในพื้นที่อย่างมหาศาล ซึ่งในจำนวนนี้มีบางส่วนเป็นลูกค้าของธนาคารที่ใช้บริการสินเชื่อของธนาคาร ทั้งลูกค้ารายย่อยและรายใหญ่ใน 6 จังหวัดภาคใต้รวมประมาณ 7,200 ล้านบาทปรากฏได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติในครั้งนี้ด้วย ตั้งแต่เสียหายเพียงเล็กน้อยจนถึงเสียหายมาก ถึงขั้นไม่สามารถดำเนินธุรกิจตามปกติได้ ซึ่งธนาคารได้สั่งการให้สาขาในพื้นที่ดูแลและช่วยเหลือลูกค้าเป็นกรณีพิเศษ โดยเฉพาะการสำรวจถึงความต้องการของลูกค้าที่ธนาคารจะเข้าไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม ธนาคารก็มีนโยบายที่จะเข้าไปช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารที่ได้รับผลกระทบให้สามารถกลับมาดำเนินธุรกิจได้โดยเร็วที่สุด โดยจะพิจารณาความช่วยเหลือตามความจำเป็นของแต่ละราย...

ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ เคลื่อนขบวนคาราวานให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยใน 6 จังหวัดภาคใต้

อาคารอื้อ จือ เหลียง: เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมนี้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด นำโดยคุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจมัลติมีเดียไร้สาย และคุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร...

ความช่วยเหลือจากดีแทคที่จัดให้มีเพิ่มเติมขึ้นเป็นวันที่ 3 หลังเกิดเหตุการณ์คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

28 ธันวาคม 2547 - ความช่วยเหลือจากดีแทคที่จัดให้มีเพิ่มเติมขึ้นในวันนี้ (28 ธันวาคม 2547) ซึ่งเป็นวันที่ 3 หลังเกิดเหตุการณ์คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ 1) กรณีผู้สูญหายซึ่งเป็นผู้ใช้บริการดีแทค ครอบครัวและญาติสามารถโทรแจ้งที่ DTAC Call Center 02-202-7000 หรือ *1800 จากมือถือ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจเช็คจากระบบว่าเลขหมายนั้น ๆ มีการโทรออกครั้งสุดท้ายบริเวณใด...

จีเอ็ม – เชฟโรเลต ระดมพนักงานส่งความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ที่ภาคใต้

มร. วิลเลี่ยม บอทวิค ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) แถลงว่า บริษัทรู้สึกเสียใจในโศกนาฏกรรม ที่เกิดขึ้น ทั้งยังเป็นห่วงประชาชน พี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยธรรมชาติในครั้งนี้ เป็นอย่างมาก จึงมีมาตรการด่วนเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน โดยได้ประกาศ ขอความร่วมมือจากพนักงาน บริษัทฯ...