“เคทีซี” ปิ๊งรัก รับจัดแต่งงาน

ถ้าไม่มีไม่มีสตางค์พอ แต่อยากจัดงานแต่งงาน เคทีซีเขามีบริการจัดให้… และไม่ใช่แค่ให้กู้เงินเท่านั้น แต่งานนี้เคทีซีเพิ่มธุรกิจใหม่ รับจัดให้ ด้วยหลากหลายรูปแบบให้เลือกสุดประทับใจ แสนซึ้งน่าจดจำไปอีกนาน

งานนี้เคทีซีนำร่องธุรกิจใหม่ด้วยแคมเปญ KTC VIVA Valentine’s 2008 ที่งานแสดงบอลลูนนานาชาติ ปี 2007 ที่เขาใหญ่ ภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ส่งเสริมแคมเปญเพื่อรักแท้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากบอลลูนของ KTC ที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้าแล้ว ยังมีบอลลูนสีสันสดสวยของอีกหลายบริษัทพันธมิตรโชว์กว่า 30 ลูก

“นิวัตต์ จิตตาลาน” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร KTC บอกว่า ธุรกิจจัดงานแต่งงานในไทยเติบโตอย่างรวดเร็ว 3-4 ปีที่ผ่านมา มีมูลค่าตลาดถึง 5.000 ล้านบาท เมื่อ KTC เริ่มทำแคมเปญนี้ ได้เน้นความแตกต่าง ด้วยการจับมือพันธมิตรรับจัดงานแต่งงานภายใต้การดูแลของทีมการตลาดเพื่อการสันทนาการ (Leisure Marketing) ของเคทีซี ที่ดูแลลูกค้าทั้งหมด 1.92 ล้านบัญชี เช่น ช่วยลูกค้าจัดงานแต่งนอกสถานที่แบบไม่เคยจัดมาก่อน เน้นความอบอุ่นเป็นกันเอง ในสถานที่ที่ลูกค้าชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นวังโบราณ และสวนสวย โดยสามารถเลือกจ่ายโดยผ่อนผ่าน KTC Flexi

สำหรับ KTC VIVA valentine’s 2008 ใช้งบประมาณ 14 ล้านบาท นับเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดของบริการจัดงานแต่งงาน จะจัดขึ้นที่ จ.เชียงใหม่ วันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2551 ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนคู่รักทั่วโลกเข้าประกวดพิสูจน์รักแท้ แล้วเลือก 14 คู่ จ่ายค่าลงทะเบียนมูลค่าคู่ละ 9,999 บาท สำหรับคนไทย ต่างชาติ 999 เหรียญสหรัฐ ก็ได้สัมผัสบรรยากาศของความรักด้วยบอลลูน 14 ลูก พร้อมจดทะเบียนสมรสบนบอลลูน รวมทั้งมีพิธีล้านนาให้เข้ากับบรรยากาศเมืองเหนือ อีกด้วย… เรียกว่าหวานกันตั้งแต่บนพื้นจนถึงท้องฟ้ากันเลยทีเดียว

Did you know?

บอลลูนที่เป็นต้นแบบของบอลลูนปัจจุบันเกิดขึ้นเมื่อ 10 ตุลาคม 1960 สามารถบรรทุกผู้โดยสาร การจัดงานแต่งงานบนบอลลูนได้รับความนิยมในต่างประเทศตั้งแต่อังกฤษถึงออสเตรเลีย ด้วยแพ็กเกจราคาหลากหลาย เช่น www.ballooning.co.uk รับจัดในราคา 575 ปอนด์