“คอตโต้” เติมนวัตกรรมสุดล้ำ ให้ก๊อกน้ำเป็นอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด…

ต้องบอกว่าในยุคนี้เพียงแค่สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์การใช้งานเพียงแค่อย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว เพราะเรื่องนวัตกรรม และดีไซน์ก็มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคเหมือนกัน ยิ่งเทคโนโลยีล้ำเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคมากเท่านั้น

แม้แต่วงการก๊อกน้ำ และฝักบัวเองก็ตามที่ทาง “คอตโต้” ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้นำนวัตกรรมทั้งด้านดีไซน์ และเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นก๊อกน้ำ 6 ซีรีส์ใหม่ เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคในยุคใหม่ที่วิ่งตามทันเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างประสบการณ์แบบใหม่ ซึ่งก๊อกน้ำทั้ง 6 ซีรีส์นี้ได้เปิดตัวครั้งแรกไปในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015

20160427-cotto-02

เมื่อเจาะลึกนวัตกรรมระดับไฮเอ็นที่คอตโต้ได้สร้างสรรค์ใส่ลงไปในแต่ละตัวนั้น สามารถแยกออกได้เป็นสินค้าที่โดดเด่นด้าน “ดีไซน์” ได้นำสียอดนิยมไปทั่วโลกอย่าง Rose Gold มาประดับบนก๊อกน้ำเป็น “Cubic Series” สะท้อนถึงความทันสมัย รวมถึงสี Matt Gold ก็ถูกนำมาประทับลงบนก๊อกน้ำ Cubic Series ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายอันเฉียบคมสะดุดตา แต่นำมาดีไซน์ออกมาเป็นรูปทรงได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกโมเดิร์น และหรูหราสง่างามภายในตัว

20160427-cotto-03

“Sonata Series” ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากบรรยากาศงานรื่นเริง เคล้าทำนองดนตรี “Sonata” ในยุค Art Deco สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราจากดีไซน์ และสี Matt Gold

และสินค้าที่โดดเด่นด้านดีไซน์อีกรุ่นหนึ่งก็คือ “ฝักบัว MOVE” ฝักบัวรุ่นใหม่ที่มีจุดเด่นคือ รูปแบบสายน้ำใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ถูกออกแบบและพัฒนาผ่านแรงบันดาลใจจากการเห็นสายน้ำอันมีพลังของน้ำตก มีรูปแบบสายน้ำ 3 แบบด้วยกัน MOVE spray, Rain spray และ Massage spray

20160427-cotto-04

ส่วนกลุ่มสินค้าที่โดดเด่นทางด้าน “เทคโนโลยี” ที่สามารถทำงานด้วยพลังน้ำ ไม่ต้องใช้พลังไฟฟ้า นำทัพโดย “ก๊อกน้ำ LUMINOS” นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยกับแสงไฟจากหลอดไฟ LED ประกอบไปด้วย 7 สี ที่จะสว่างออกมาและเปลี่ยนสีด้วยพลังงานน้ำเมื่อเปิดใช้น้ำ ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการใช้งานโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ให้ห้องน้ำโดดเด่นไม่เหมือนใคร

20160427-cotto-05

“ฝักบัว MUSE” ที่สามารถฟังเพลงและรับสายโทรศัพท์ได้โดยอัตโนมัติ ฟังเพลงผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ลำโพงในตัวทำงานด้วยพลังงานน้ำ และไม่ต้องใช้พลังไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

20160427-cotto-06

และสุดท้ายกับไฮไลท์สำคัญ “TUNIO Series” กับ Tunio faucet ให้ความสะดวกในการสั่งงานเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถฟังวิทยุ เชื่อมต่อบลูธูท ให้คุณสามารถเลือกรายการเพลงที่ต้องการผ่านสมาร์ทโฟนได้

20160427-cotto-07

และ Tunio Shower ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีหน้าจอ Digital Touch Screen ประสานทุกระบบควบคุมจากปลายนิ้วสัมผัส 4 ระบบ และสร้างบรรยากาศด้วยหลอด LED พร้อมสายน้ำ 4 แบบ

20160427-cotto-08

ซึ่งรุ่น Tunio นี้เป็นการออกแบบได้อย่างลงตัวทั้งศาสตร์และศิลป์ ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบวงจร เพิ่มประสบการณ์ และสุนทรียภาพในการอาบน้ำได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ Digital Lifestyle ที่เติมเต็มชีวิตด้วยความบันเทิง

20160427-cotto-09

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับนวัตกรรมเทคโนโลยีก๊อกน้ำระดับ world class จากคอตโต้พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/cottobrand หรือที่เว็บไซต์
www.cotto.com http://www.scgexperience.com/