พรีเมียร์อินน์ เครือโรงแรมจากสหราชอาณาจักรเปิดโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย

พรีเมียร์อินน์ เครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในสหราชอาณาจักร เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์พรีเมียร์อินน์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในสหราชอาณาจักร เปิดตัวในประเทศไทยที่แรก ที่เมืองพัทยา ชลบุรี เพื่อให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่เดินทางมายังเมืองพัทยาได้สัมผัสกับที่พักคุณภาพและบริการอันเป็นเลิศในราคาย่อมเยาอันเป็นแบบฉบับของพรีเมียร์อินน์

นายแรทเนช เวอร์มา ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมียร์อินน์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เมืองพัทยายังคงเป็นจุดหมายการเดินทางท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ บริษัทมั่นใจว่าโรงแรมแห่งใหม่นี้จะสร้างมาตรฐานที่ชัดเจนให้กับอุตสาหกรรมการโรงแรมในพัทยา ด้วยการเป็นทางเลือกสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงความคุ้มค่า”

โรงแรมพรีเมียร์อินน์ พัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 164 ห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 10 นาทีด้วยการเดิน และ ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีถึงวอล์กกิ้ง สตรีท ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีสีสันในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ได้แก่ ตลาดนัดเทพประสิทธิ์ รอยัล การ์เด้น พลาซ่า และอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ อีกด้วย

นายอาลี ชารีฟฟ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ บริษัท พรีเมียร์อินน์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งที่เราได้ขยายแบรนด์พรีเมียร์อินน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นและเติบโตเร็ว เรามั่นใจว่าคุณค่าที่เรานำเสนอ คือบริการที่พักคุณภาพในราคาย่อมเยา และโปรแกรมกู๊ดไนท์การันตี (Good Night Guarantee) จะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแขกที่มากพัก”

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นเพียงพอสำหรับตอบสนองทุกความต้องการทั้งสำหรับการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีให้บริการ ได้แก่ บริการไวไฟโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ร้านอาหารและบาร์ที่เปิดบริการอาหารทุกมื้อ สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมพรีเมียร์อินน์ พัทยา หรือต้องการสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ global.premierinn.com