หยาดทิพย์ ควงต่าย-นัฐฐพนท์ ร่วมฉลองงานเปิดตัว “ไอคอนโด ศาลายา เดอะแคมปัส”

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการ ไอคอนโด ศาลายา เดอะแคมปัส โดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) พร้อมกับการจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือกับร้าน Too Fast To Sleep @ iCondo Salaya และ เอไอเอส เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ซึ่งภายในงานยังได้นักแสดงสาวสวยตาคม หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ล่าสุดรับบทบาทคุณสาลี่จนได้รับคำชมไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนงานเข้าไม่เว้นแต่ละวัน พร้อมด้วย ต่าย-นัฐฐพนท์ ที่ปลีกคิวทองมาร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวครั้งนี้ โดยทั้งสองคนได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน โดยมีเหล่ากองทัพสื่อมวลชนร่วมทำข่าวกันอย่างล้นหลาม ณ โครงการไอคอนโด ศาลายา เดอะแคมปัส จ.นครปฐม ที่ผ่านมา

หยาดทิพย์ เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆ ค่ะที่ได้รับเชิญมาร่วมงานเปิดตัวโครงการไอคอนโด ศาลายา ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ด้วยแนวคิดเพื่อการพักอาศัยและการใช้ชีวิตในแบบCampus Living สำหรับนักศึกษา และคนทำงานบนทำเลศาลายา เพื่อตอบรับกับความต้องการในเชิงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ที่สำคัญยังได้รับความร่วมมือจากร้าน Too Fast To Sleep ในการเปิดคาเฟ่สุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดด้านหน้าโครงการ เอาใจคนรักการอ่านหนังสือ นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำหรับนั่งประชุม พบปะสังสรรค์ หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และทำกิจกรรมทางการศึกษาที่มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหยาดดีใจมากๆ  เพราะบ้านหยาดอยู่ที่พุทธมณฑลสาย 1 บางทีเราก็อยากจะหาร้านกาแฟดีๆ น่ารักๆ นั่ง ก็ต้องเดินทางเข้าไปในเมืองทำให้เสียเวลาเหมือนกันนะคะ แต่ตั้งแต่ร้าน Too Fast Too Sleep มาเปิดที่นี่ ทำให้ชีวิตหยาดและผู้ที่อาศัยอยู่ทำเลแถบนี้ง่ายมากขึ้นค่ะ และที่สำคัญในร้านยังมีเครื่องชงกาแฟด้วยเทคโนโลยี “Your own personal taste!” นำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก ที่ควบคุมได้ทั้งความคงที่ของอุณหภูมิ แรงดัน สามารถดึงรสชาติ และกลิ่นของกาแฟออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถปรับ-แต่ง-เติม-ชิม จนกระทั่งได้รสชาติกาแฟที่เราต้องการอีกด้วยค่ะ

ต่าย-นัฐฐพนท์ ปิดท้ายว่า และนอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก “เอไอเอส”อีกหนึ่งพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความร่วมมือกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ต AIS Fibre และยังสามารถใช้ AIS Super Wifi ได้ภายในร้าน Too Fast To Sleep และในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งถือว่าเป็นการร่วมมือที่ดีนะครับ ถือว่าครบวงจรเลยตอบโจทย์สำหรับเด็ก นักศึกษา คนทำงานเลยทีเดียวครับ