เอไอเอส เซเรเนด ฉลองครบรอบ 12 ปี ด้วยแคมเปญ “The Ultimate Pride” จัดเต็มความพิเศษครอบคลุม 360 องศา

เอไอเอส เซเรเนด ทุ่มงบ 1 พันล้านมอบความพิเศษสำหรับลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล ขยายความพิเศษครอบคลุมความคุ้มค่าในด้านการเงินและการลงทุน รวมทั้งมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับด้วยแพ็คเกจเบอร์สุดพิเศษ และลุ้นรับของขวัญที่เอไอเอส เซเรเนด บรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจไม่รู้จบตลอดทั้งปี

งานฉลองครบรอบ 12 ปี ในครั้งนี้จัดขึ้นที่โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ โดยมีสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง บรรยากาศในช่วงเช้าเต็มไปด้วยความพิเศษเหนือระดับ โดยมีลูกค้าเซเรเนดคนสำคัญอย่าง โบ-ชญาดา, แต้ว-ณฐพร และ อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษแบบ 360 องศาที่ทางเซเรเนดได้ให้บริการอย่างดีเยี่ยมตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้โบ-ชญาดาได้รังสรรค์คัพเค้กสุดอร่อย Purple Serenade – Flower Pot Cake ส่งตรงจาก Audrey Cafe & Bistro มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองในโอกาสนี้ด้วย

พร้อมกันนี้ในช่วงบ่ายยังได้เปิดกิจกรรมแรก นำลูกค้าเซเรเนดเข้าชมก่อนใครงาน “ศิลป์แผ่นดิน ครั้งที่ ๗” และ “เรือนยอดบรมมังคลานุสรณีย์” ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม ซึ่งเป็นผลงานที่รังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงและหาชมได้ยากยิ่งของช่างศิลปาชีพสถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยได้รับเกียรติจาก อ.เผ่าทอง ทองเจือ มาบรรยายให้ความรู้ในการเข้าชมในครั้งนี้ด้วย

20160701-ais-02

20160701-ais-03

การได้เข้ามาชื่นชมความงดงามของประวัติศาสตร์ ด้วยการสัมผัสผ่านสายตาของตนเองนั้น นับเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ง่ายที่ใครจะสร้างสรรค์ได้ และเอไอเอส เซเรเนดบรรจงมอบให้กับลูกค้าทุกคน

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เอไอเอสเป็นผู้ให้บริการรายแรก ที่ส่งมอบบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยโปรแกรม เอไอเอส เซเรเนด ผ่านแนวคิด Always Exclusive Always On Top

20160701-ais-04

ปัจจุบัน ลูกค้าของเอไอเอสมีทั้งสิ้น 38.9 ล้านเลขหมาย และมีลูกค้าเอไอเอสที่ได้รับสิทธิ์เซเรเนดรวม 2.9 ล้านราย ประกอบด้วย Serenade Platinum, Serenade Gold และ Serenade Emerald รวมทั้งสิ้นจำนวน 2.9 ล้านราย ซึ่งการจะตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษได้ตรงใจอย่างแท้จริงนั้น ต้องเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นอย่างดี เอไอเอสจึงมุ่งมั่นศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าในเชิงลึก เพื่อนำมาออกแบบเป็นบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม

จากนั้นจึงพัฒนาไปสู่การดูแลลูกค้าแบบ Personalization เพื่อส่งมอบบริการที่เหนือกว่า ทำให้เอไอเอส เซเรเนด ได้รับการยอมรับจากทุกวงการว่าเป็นที่ 1 ของโปรแกรมการดูแลลูกค้าที่ดีที่สุดในประเทศไทย ทั้งด้านการให้บริการ, การส่งมอบประสบการณ์ผ่าน เอไอเอส ช็อป และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ ส่งผลให้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เกิดความผูกพัน รู้สึกถึงความเป็นคนพิเศษเมื่อมาใช้บริการ

สำหรับปีนี้ เอไอเอส เซเรเนด ครบรอบ 12 ปี จึงก้าวต่อไปอีกขั้น เพื่อส่งมอบความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นในทุกองศาการใช้ชีวิตให้กับลูกค้า ด้วยการจัดแคมเปญ “The Ultimate Pride” ภายใต้แนวคิด “ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ” โดยยกระดับการมอบความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นให้ลูกค้าครอบคลุมทั้ง 360 องศา ซึ่งประกอบไปด้วย

1.“Ultimate Digital Life”

20160701-ais-05

2.“Ultimate Pretty and Lucky Number”

20160701-ais-06

ลูกค้าสามารถเลือกเบอร์สวยเบอร์มงคล พร้อมรับสิทธิ์ Serenade Platinum และผู้ช่วยส่วนตัว, รับฟรีสมาร์ทโฟนพร้อมบริการ AIS Mobile Care, โทร.และใช้เน็ตฟรี 2 ปี และ ร่วม AIS Exclusive Trip ที่ฮอกไกโด นอกจากนี้ลูกค้ายังเลือกรับเบอร์สวยเบอร์มงคลที่ต้องการ เพื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนเบอร์เดิม ได้ที่ e-service, เอไอเอส ช็อป และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ จากคลังเบอร์มือถือของเอไอเอส

3.“Ultimate Wealth & Investment”

20160701-ais-07

สิทธิพิเศษสุดคุ้มด้านการลงทุนและการเงิน โดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่
บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) รับอัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยสุดพิเศษ, มอบดอกเบี้ยสุดพิเศษเพิ่มขึ้น 0.2 % พร้อมโบนัสพอยท์สูงสุด 4,200 คะแนน เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ใหม่ สำหรับลูกค้า Serenade Platinum
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มอบอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมจ่ายบิลต่างๆ ผ่าน mPay เมื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ Beat Saving ใหม่
อาคเนย์ประกันภัย มอบส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันภัยโรคมะเร็ง และรอพบกับข้อเสนอประกันจ่ายสั้นเพื่อลดหย่อนภาษี ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด

4.“Ultimate Surprizes”

20160701-ais-08

ให้ลูกค้าลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษที่บรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์พิเศษที่ประทับใจทุกเดือนตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ประเดิมเดือนกรกฎาคม 2559 ด้วย “Dream Destination – Maldives” ทริปในฝันสุดพิเศษสู่มัลดีฟส์ เริ่มความพิเศษตั้งแต่ออกเดินทางจากบ้านด้วยรถลิมูซีนรับส่งสนามบิน เหินฟ้าด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พักห้องพักสปาวิลล่ากลางน้ำ วิวมหาสมุทรอินเดียสุดโรแมนติค ณ CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES พร้อม Spa Aroma Massage จำนวน 12 ท่าน 6 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่ารางวัลละ 150,000 บาท ร่วมสนุกรับสิทธิ์เพียงแชร์ความประทับใจที่มีต่อเอไอเอส เซเรเนด ผ่านทาง www.ais.co.th/serenade/activity หรือ โทร.*548 ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ค. 59

5.“Ultimate Lifestyle Privileges”

20160701-ais-09

มอบประสบการณ์เหนือระดับกว่าใคร ด้วยหลากหลายสิทธิพิเศษที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาโดยตลอด อาทิ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากกว่า 15,000 ร้านค้า, สิทธิพิเศษที่จอดรถมากถึงกว่า 700 คันทั่วประเทศ และบริการเครื่องดื่มฟรีที่สนามบินกว่า 40 ร้านค้า ใน 15 สนามบินทั่วประเทศ พิเศษสำหรับลูกค้า Serenade Platinum รับเพิ่มของว่าง อาทิ แซนด์วิชที่ร้านแบล็คแคนยอน เป็นต้น

6.“Ultimate Dining”

ที่สุดของประสบการณ์ความอร่อย ด้วยส่วนลดหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ซื้อไอศกรีมบานาน่า โบ๊ท หรือ สวีท แอนด์ โกลด์ ที่ร้านสเวนเซ่น ในราคาเพียง 60 บาท จากราคาปกติ 99 บาท, พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้าน Sizzler และ KFC เป็นต้น

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล กล่าวปิดท้ายว่า “เอไอเอสรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้าชื่นชอบและประทับใจกับทุกสิ่งที่เราทุ่มเท ให้ความสำคัญ คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบเป็นประสบการณ์เหนือระดับในทุกๆ ด้าน จนลูกค้าเกิดความผูกพัน และอยู่กับเราอย่างยาวนาน เอไอเอส เซเรเนดจะมุ่งมั่นพัฒนาก้าวต่อไปด้วยการยกระดับความพิเศษที่มากยิ่งขึ้น ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าคนพิเศษ เพื่อให้เอไอเอส เซเรเนดคงความเป็นที่ 1 ในการส่งมอบบริการและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความประทับใจไม่รู้จบ”