พีพีทีวี ถ่ายทอดสด “ศึกนวมทองคำ” ทุกศุกร์เย็น เริ่ม 3 มิ.ย. นี้

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 มุ่งขยายคอนเทนต์กีฬาให้แฟนกีฬามวยได้รับชม โดยล่าสุดเตรียมถ่ายทอดศึกนวมทองคำ รายการใหม่แกะกล่องที่คัดสรรมาให้คุณผู้ชมได้เชียร์กันอย่างสุดมันส์ หลังจากที่เพิ่งปล่อยรายการพีพีทีวี มวยไทย ไฟท์ ไนท์ ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน และรายการศึกราชดำเนินซุปเปอร์ไฟท์ ที่อยู่คู่กับสถานีฯมาตั้งแต่ช่วงปีแรก ให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์

รายการ ศึกนวมทองคำ จะสัญจรไปตั้งเวทีมวยทั่วประเทศไทยและยังเป็นการแข่งขันมวยไทยแบบ 3 ยก เพื่อความสนุกตื่นเต้น แต่หัวใจของรายการยังคงเป็นการแข่งขันจริงๆ คัดเลือกและประกบมวยด้วยความยุติธรรม เพื่อให้การแข่งขันออกมาสมน้ำสมเนื้อโดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.20-18.00 น. เริ่มศึกแรก 3 มิถุนายนนี้เช่นเดียวกับรายการ พีพีทีวี มวยไทย ไฟท์ ไนท์เป็นการแข่งขันมวยไทย 3 ยกเช่นกันแต่จะเพิ่มความมันส์ในส่วนของคู่ชกที่จะมีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ เพิ่มความหลากหลายด้วยนักชกผู้หญิง ปักหลักเวทีไว้ที่ สนามอาคารอเนกประสงค์ เทศบาลบางปลา จ.สมุทรสาคร โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20-20.00น. และสำหรับรายการมวยเจ้าเก่าอย่าง ศึกราชดำเนินซุปเปอร์ไฟท์ก็ยังคงเน้นการแข่งขันแบบมวยในตำนาน แบบ 5 ยก แต่ย้ายเวลาออกอากาศเป็นวันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 20.00 น. และยังคงทรงคุณค่าในแบบฉบับมวยราชดำเนินเช่นเดิม

สำหรับรายการศึกนวมทองคำ และ พีพีทีวี มวยไทย ไฟท์ ไนท์ นอกจากจะรับชมผ่านทางหน้าจอแบบสดๆแล้ว ยังสามารถเข้าไปร่วมเชียร์กันแบบติดขอบเวทีได้โดยไม่มีค่าผ่านประตู โดยผู้ชมสามารถรับชมการถ่ายทอดมวยทั้ง 3 รายการนี้ได้ทาง PPTV HD ช่อง 36  หรือแอพพลิเคชั่น PPTV BEYOND และ WWW.PPTVTHAILAND.COM