ZOWIE เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Monitor สำหรับ eSports ในงาน DreamHack Summer 2016 อย่างเป็นทางการ

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า BenQ ZOWIE เข้าร่วม DH ZOWIE Open ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในฐานะส่วนหนึ่งของงานDreamHack Summer ซึ่งเป็นหนึ่งในงานสำคัญของDreamHackที่จะจัดขึ้นทุกปีที่เมืองยอนชอปปิง ประเทศสวีเดน โดยทุกเกมการแข่งขันจะใช้ผลิตภัณฑ์มอนิเตอร์จาก BenQ ทั้งหมด นอกเหนือจากนี้ ZOWIE ยังได้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Capcom Pro Tour’s Street Fighter V Tournament และ the Pokkén Tournament โดยจัดเตรียมผลิตภัณฑ์RL eSports console monitors จาก ZOWIE ให้แก่ทั้งสองการแข่งขันอีกด้วย

โดยการจัดงาน DreamHack ที่ประเทศสวีเดนในครั้งนี้ ZOWIE จะได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์พร้อมด้วยทีมงานไปจัดนิทรรศการในภูมิภาคนอร์ดิคเป็นครั้งแรก พร้อมต้อนรับเกมเมอร์ชาวสวีเดนและนอร์ดิคให้มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ eSports ของ ZOWIE ได้อย่างเต็มรูปแบบ

ผู้ที่มาร่วมงานจะได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายตั้งแต่แผ่นรองเมาส์ SR และ TF ไปจนถึงเมาส์ซีรีย์ EC, ZA และ FK รวมถึงเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง FK1+ อีกด้วยหากคุณต้องการหาเมาส์ของ ZOWIE ที่เหมาะกับคุณ ที่นี่คือที่ที่ดีที่สุดในการหาคำตอบ ผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชายของ ZOWIE การแข่งขันใน DH ZOWIE Open นั้น จะใช้ Monitor รุ่น XL2430T และในส่วนของ e’Street FighterTournament และ Pokken Tournament จะใช้รุ่น RL2460HT ซึ่งเป็นจอที่เล่นเกมส์ประเภทนี้ได้ลื่นไหลหรือ lag-free และมีการจัดการแข่งขันแบบตัวต่อตัวให้ผู้เข้าแข่งขันได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดโดยไม่สะดุด

“จากการร่วมมือกับบริษัท Bandai Entertainment จากประเทศญี่ปุ่น ZOWIE จะนำเกม Tekken 7 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเกมต่อสู้ให้มาประลองความสามารถกันที่บูทของ ZOWIE และลุ้นรับรางวัลมอนิเตอร์ BenQ ZOWIE RL2460HT กลับบ้านไปด้วย โดยบูทของ ZOWIE จะตั้งอยู่ที่ B04:07 งาน DreamHack Summer จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18-20 มิถุนายน (งานแสดงสินค้าจะจัดขึ้นถึงวันที่ 20)ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆจาก social media ของ ZOWIE ได้ที่ @ZOWIEbyBenQ” นายพัทธกร กล่าว

เกี่ยวกับ ZOWIE

ZOWIE ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2008 และมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสริมสมรรถนะทั้งการเล่นและแข่งขันของผู้เล่นมาโดยตลอดโดยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมาแบรนด์ Zowie ถูกซื้อกิจการโดย BenQ คอร์ปเพื่อนำเสนอสายผลิตภัณฑ์ eSports ของบริษัทฯและส่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

ตามวิสัยทัศน์ ‘BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ BenQ เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวิถีชีวิตมนุษย์โดยมุ่งเน้นที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกแง่มุมของมนุษย์ กลุ่มบริษัท BenQ ได้มุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สุขภาพ และการศึกษา โดยหวังที่จะช่วยเหลือให้มนุษย์มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต มีสุขภาพที่ดีขึ้น และพัฒนาการเรียนรู้ โดยปัจจัยต่างๆนั้นประกอบไปด้วยการสร้างการเรียนรู้โดยผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยี เช่น เครื่องฉายภาพดิจิตอล จอมอนิเตอร์ จอภาพขนาดใหญ่แบบ Interactive (ระบบสัมผัส )กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องวิดีโอ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ระบบแสงสว่าง ตามปรัชญาที่ว่า “Because it matters”