เครือสหพัฒน์ โชว์นวัตกรรมเครื่องแต่งกาย ประเดิมเปิดตัวครั้งแรกในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์”

เครือสหพัฒน์ พาเหรดนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดเครื่องแต่งกาย นำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 พร้อมระดมของกินของใช้คุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษกว่า 1,000 คูหา เปิดให้ช้อปในงานและช้อปผ่านร้านค้าเสมือนจริง พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ฟรี วันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า ในปีนี้ผู้ร่วมงานสหกรุ๊ป แฟร์จะได้พบกับนวัตกรรมอันทันสมัยและสินค้าที่เป็นไฮไลต์ ซึ่งได้พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและนักลงทุนจากในประเทศและต่างประเทศ ได้เห็นศักยภาพของเครือสหพัฒน์ในฐานะผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาไม่หยุดยั้ง โดยทุกปีที่ผ่านมา ไฮไลต์นวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดเครื่องแต่งกายนับว่าได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ซึ่งในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 20 ในปีนี้จะมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่หลายผลิตภัณฑ์ อาทิ กี ลาโรช Durable White นวัตกรรมเสื้อเชิ้ตที่ใช้ขบวนการตกแต่งผ้าสูตรพิเศษ ทำให้มีคุณสมบัติความขาวที่คงทนยาวนานกว่าผ้าคอตต้อนสีขาวทั่วไปกว่าเท่าตัว นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดน้ำเสียจากการซักล้าง และ มหัศจรรย์แฟชั่นจาก กี ลาโรช ที่เพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่กับแฟชั่นในกลุ่ม REVERSIBLE ที่เพียงพลิกกลับสลับด้านก็เปลี่ยนลุคได้ทันที และยังมีไอเทมในกลุ่ม COZY เนื้อผ้า Jersey เนียนนุ่ม พับเก็บง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ รวมทั้งผ้าพันคอผืนใหญ่ที่ปรับฟังก์ชั่นใช้งานได้ทั้งพันคอ ผูกผม คลุมไหล่ หรือนำมาพันเป็นเสื้อได้หลายสไตล์

นอกจากนี้ Daks ยังเตรียมนำเสนอเสื้อเชิ้ตระดับพรีเมียมที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมคือ Ultimate Cotton ผ่านวิธีการทอด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ไม่สามารถเลียนแบบได้ง่าย เนื้อผ้ามีความเบา ใส่สบาย แฝงด้วยความหรูหรามีระดับ ทางด้านI-Flex จะเปิดตัวนวัตกรรมผ้ายืดที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถยืดหยุ่นได้ 360องศา ทำให้ผู้สวมใส่เคลื่อนไหวได้คล่องตัว อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย ไม่ยับ และสามารถรีดได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

พร้อมกันนี้ เครือสหพัฒน์จะเปิดตัว COOL MODE ผลิตภัณฑ์ผ้าและเสื้อโปโลที่ผ่านการรับรองคุณภาพและมาตรฐานการทดสอบคุณสมบัติจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) โดยมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ใช้สารเคมีที่ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งและโลหะหนัก และทำให้ผู้สวมใส่เย็นสบาย นอกจากนี้ อองฟองต์เตรียมพร้อมเปิดตัวENFANT Green Products ประกอบด้วยเสื้อผ้าเด็กที่ปลอดภัย 100% ในทุกกระบวนการผลิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเครื่องใช้สำหรับเด็กที่สารออกฤทธิ์สำคัญทุกรายการสารสกัดจากส่วนผสมธรรมชาติแท้

ผู้สนใจสามารถชมและซื้อนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดเครื่องแต่งกาย และเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากเครือสหพัฒน์ในราคาพิเศษกว่า 1,000 คูหา ได้ภายในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 หรือช้อปผ่านร้านค้าเสมือนจริงที่เชื่อมโยงเข้าสู่ ethailandbest.com พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ฟรี ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์