Bangkok Boulevard พระราม 9 – ศรีนครินทร์ บ้านลุคใหม่…โมเดิร์นไปถึงการใช้ชีวิต

การเลือกซื้อบ้านสำหรับการพักอาศัยนั้น นอกจากในเรื่องของทำเลที่ตั้งแล้ว ดีไซน์และพื้นที่ใช้สอยเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน SC ASSET ได้วางคอนเซ็ปต์ของการสร้างบ้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความเรียบหรูแบบ Modernized สะท้อนผ่านการจัดวาง ความทันสมัยของวัสดุ รวมไปถึงการตกแต่งและไล่โทนสีอย่างมีระดับ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในสังคมปัจจุบัน โดยออกแบบภายใต้แนวคิด SPACE + MODERNITY ที่ผสานการจัดวางพื้นที่เข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบโมเดิร์น ด้วยการดีไซน์ที่ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป มีฟังก์ชั่นที่พอดีลงตัวสำหรับทุกความต้องการ ทุกๆ วัน ความสุขจึงเกิดขึ้นได้…ในไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็นคนกำหนดเอง

Bangkok Boulevard หนึ่งใน URBAN SANCTUARY COLLECTION โครงการแรกจาก SC ASSET บ่งบอกถึงคุณค่าแห่งการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ กับสังคมหรูเพียง 161 ครอบครัว ในพื้นที่ 41 ไร่ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Securities มีกล้องวงจรปิดรายรอบโครงการตลอด 24 ชั่วโมง และสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor ภายในตัวบ้านทุกหลัง พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 214-287 ตารางเมตร ประกอบด้วยบ้าน 3 ดีไซน์ได้แก่

20160630-sc-02

Space

ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น พร้อมด้วยมัลติฟังก์ชั่นพิเศษชั้นล่าง เป็น Double living room พื้นที่รับแขกและพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk-In Closet ส่วนตัว ห้องนอน 2 และ ห้องนอน 3 ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องสามารถรองรับครอบครัวในอนาคต

20160630-sc-03

Modernize

มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสไตล์โมเดิร์น หน้ากากบ้านถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยกระจกเข้ามุม สามารถทำที่เก็บของอเนกประสงค์และชั้นวางรองเท้า ตอบรับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มความคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยมัลติฟังก์ชั่นพิเศษชั้นล่าง เป็น Double living room พื้นที่รับแขกและพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน ห้องอเนกประสงค์ด้านล่าง สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการใช้งาน ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk-In Closet และมุมพักผ่อนส่วนตัว ห้องนอน 2 และ ห้องนอน 3 ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องสามารถรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต

20160630-sc-04

Dweller

ตอบรับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มความคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยมัลติฟังก์ชั่นพิเศษชั้นล่าง เป็น Double living room พื้นที่รับแขกและพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน ห้องอเนกประสงค์ด้านล่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk-In Closet และมุมพักผ่อนส่วนตัว ห้องนอน 2 และ ห้องนอน 3 ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง สามารถรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต ฟังก์ชั่นพิเศษกับ Garden terrace มุมพักผ่อนชั้น1 และชั้น 2 ให้คุณนั่งผ่อนคลาย พร้อมชมบรรยากาศสวนสวยกว่า 1 ไร่ ผ่อนคลายจากการทำงานและได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้รื่นรมย์กับบรรยากาศสดชื่นตลอดวัน

ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายระดับ Exclusive มากมาย ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนสที่ทันสมัย มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดแบบ Triple Security ให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชม. ด้วยประตูทางเข้าโครงการแบบ Double Gate แยกส่วน Guest Area สำหรับแขกผู้มาเยือน และ Residential Area สำหรับผู้พักอาศัย ควบคุมการเข้าออกด้วย Access Card และติดตั้งกล้อง CCTV กระจายตามจุดสำคัญต่างๆ ภายในโครงการ พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน ระบบ Magnetic และ Shock Sensor ทั้งหลัง ส่งสัญญาณแจ้งเตือน ไปยังศูนย์รักษาความปลอดภัยส่วนกลางทันที

แผนที่โครงการ

20160630-sc-05

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1749 หรือที่ www.scasset.com