สยามคาร์ดีล พลิกโฉมวงการซื้อรถใหม่ ได้ง่ายแค่เพียงคลิกเดียว

สยามคาร์ดีล (www.SiamCarDeal.com) เว็บไซต์สัญชาติไทย ปฏิวัติวงการซื้อรถใหม่จากโชว์รูมทั่วประเทศ โดยนำเสนอดีลที่ดีที่สุดจากแต่ละโชว์รูมเพื่อประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูล มั่นใจในความโปร่งใส ลดขั้นตอนการต่อรองที่วุ่นวาย ทำให้การซื้อรถใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ทั้งนี้จุดเด่นของเว็บสยามคาร์ดีลคือรวบรวมรถทุกรุ่นทุกค่ายและดีลเลอร์ทั่วไทยไว้มากที่สุด จึงสร้างความตื่นตัวและคึกคักให้กับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ เป็นการรับประกันให้กับทั้งสองฝ่ายในการสื่อสารและตกลง เพราะสามารถเปรียบเทียบรุ่น ราคา และข้อเสนอต่างๆ อย่างง่าย ชัดเจน และเชื่อถือได้

คุณศิริพร เชาว์ว่องเลิศ ผู้บริหารเว็บไซต์สยามคาร์ดีล กล่าวว่าเราตั้งเป้าหมายว่า สยามคาร์ดีลจะเป็นเว็บไซต์สัญชาติไทยแห่งแรก ที่รวมข้อเสนอจากตัวแทนจำหน่ายรถในไทยที่มากที่สุด ซึ่งในประเทศไทยมีดีลเลอร์รถยนต์ใหม่มากกว่า 1,800 แห่งและขยายตัวเพิ่มขึ้นทุกปี เราคาดหวังว่าเราจะได้พันธมิตรค่ายรถราว 70% ของทั้งหมด”

“เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์จัดจำหน่ายรถที่เป็นพาร์ทเนอร์ จึงทำให้เราได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าจากเว็บสยามคาร์ดีล โดยขณะนี้เรามีผู้ที่ต้องการซื้อรถเข้ามาดูและให้ข้อมูลไว้กว่า 4,000 คน ซึ่งกลุ่มนี้คือลูกค้าที่จะซื้อรถใหม่ในไม่ช้า และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 6,000 คนในเร็วๆ นี้ ดังนั้นจึงคาดการณ์จำนวนของผู้ซื้อรถใหม่ผ่านเว็บนี้จะมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นก็ย่อมจะส่งผลดีต่อผู้บริโภคในแง่การได้รับข้อเสนอที่ดีจากรถในรุ่น ราคา และดีลเลอร์ ที่พึงพอใจที่สุดค่ะ” คุณศิริพรกล่าว