ปริ้นเตอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นจาก Brother ตัวเลือกที่ใช่ สำหรับองค์กรในยุคดิจิตอล

ปรับเปลี่ยนองค์กรของคุณให้เป็นสมาร์ทออฟฟิศ ด้วยปริ้นเตอร์ที่ทำงานได้อย่างหลากหลายและทรงประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะงานสแกน งานพิมพ์ ถ่ายเอกสาร หรือส่งแฟ็กซ์ ก็ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการภายในเครื่องเดียว เปรียบเหมือนผู้ช่วยสุดคุ้มประจำออฟฟิศที่จะมาช่วยจัดการทุกงานเอกสารให้แก่ธุรกิจคุณด้วยศักยภาพที่เหนือชั้น

บราเดอร์ได้ออกแบบคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีถึงความต้องการที่แตกต่างหลากหลายในแต่ละธุรกิจ ในขณะที่งานพิมพ์ทั้งสีและขาว-ดำ การส่งแฟกซ์ การถ่ายเอกสาร และการสแกนล้วนเป็นสิ่งที่ทุกออฟฟิศและสำนักงานต้องการ แต่ผลิตภัณฑ์บราเดอร์ให้คุณได้มากกว่านั้น

ด้วยเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการผ่านระบบเน็ตเวิร์ก ช่วยให้การทำงานนั้นสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยการตั้งค่าที่สามารถควบคุมปริมาณการพิมพ์ของผู้ใช้งานแต่ละคน และยังเอื้อให้เกิดความคล่องตัวด้วยการสั่งพิมพ์งานผ่านอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น ไอโฟน, ไอแพด, Google Cloud Print หรือจะพิมพ์งานแบบง่ายๆ ด้วยการนำแฟลชไดรฟ์มาต่อกับเครื่องได้โดยตรงก็สามารถทำได้ ที่สำคัญ บราเดอร์ ยังมุ่งเน้นใน 3 กลยุทธ์หลัก อันประกอบด้วย

1. การบริหารจัดการปริ้นเตอร์ในองค์กร Balanced Deployment

หรือแนวคิดในการทำให้ทุกส่วนในองค์กรสามารถใช้งานเทคโนโลยีการพิมพ์ได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้ปริ้นเตอร์ภายในองค์กรได้รับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรงตามความต้องการใช้งาน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ลง ด้วยการผสมผสานการใช้งานปริ้นเตอร์ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้กับงานทั่วไปร่วมกันอย่างสมดุลย์กับการใช้งานปริ้นเตอร์ขนาดเล็ก สำหรับความต้องการงานพิมพ์ที่เฉพาะตัว ซึ่งจะทำให้การใช้งานปริ้นเตอร์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

2. การนำเสนอโซลูชั่นรูปแบบใหม่ในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายด้านการพิมพ์ภายในองค์กร

หรือ Managed Print Services (MPS) ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของค่าใช้จ่ายด้านการพิมพ์ ที่มีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างมาก โดยมีโซลูชั่นให้เลือกหลากหลาย อาทิ Toner Management Program คือการที่บราเดอร์ติดตั้งปริ้นเตอร์ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายโดยให้ลูกค้าทำสัญญาการซื้อโทนเนอร์กับบราเดอร์ หรือให้ลูกค้าเช่าปริ้นเตอร์และจ่ายค่าพิมพ์ต่อแผ่นตามการใช้งานจริง เป็นต้น

3. ความเป็นเลิศด้านบริการหลังการขาย

ที่รับประกันนานถึง 3 ปี พร้อมบริการแบบ Onsite service โดยปัจจุบันศูนย์บริการ บราเดอร์ และศูนย์บริการแต่งตั้งของบราเดอร์ (Authorized Service Center) มีครอบคลุมครบทั้ง 77 จังหวัด รวม 141 แห่ง อีกทั้งยังมีศูนย์บริการบราเดอร์ ประจำ ภูมิภาครวม 5 แห่งทั่วประเทศ สำ หรับลูกค้าองค์กร บราเดอร์ ได้จัดเตรียมทีมบริการหลัง การขายขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อเข้าให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรอย่างฉับไว ให้ธุรกิจเดินหน้าได้อย่างไม่สะดุด

20160106-brother-02

พิเศษเฉพาะในช่วงนี้ องค์กร บริษัท หรือหน่วยงานภาครัฐ สามารถนำปริ้นเตอร์, เครื่องพิมพ์ Dot Matrix หรือเครื่องโทรสารเก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อมารับส่วนลดซื้อปริ้นเตอร์ใหม่กับบราเดอร์ ลดสูงสุด 8,000 บาท โดยรุ่นที่ร่วมรายการมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ HL-L5100DN, DCP-L5600DN, HL-L8250DN, MFC-L8850CDW ซึ่งถือเป็นมัลติฟังก์ชั่นปริ้นเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับงานเอกสารในทุกหน่วยงาน

**เงื่อนไข

– เฉพาะลูกค้าองค์กรเท่านั้น (ลูกค้าองค์กรหมายถึง บริษัทที่จดทะเบียนในรูปแบบบริษัท ห้างหุ้นส่วนและหน่วยงานภาครัฐ)
– สามารถนำมาแลกเป็นรุ่น HL-L5100DN, DCP-L5600DN, HL-L8250DN, MFC-L8850CDW
– ขอสงวนสทธิ์ไม่รับแลกสินค้าอื่นที่นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น
– ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Brother Call Center 0-2665-7777 e-mail : corpsales@brother.co.th
และ website http://www.brother.co.th