เปิดตู้เต้นนักร้องดัง แคมเปญดับร้อน “ไอติม” “กูลิโกะ”

“กูลิโกะ” ผู้ผลิตขนมและไอศกรีมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น และประเทศไทย เปิดตัวตู้จำหน่ายไอศกรีมที่ผู้ซื้อสามารถเต้นรำกับนักร้องชื่อดังพร้อมบันทึกวิดีโอเป็นที่ระลึก และเลือกซื้อไอศกรีมดับร้อนตามทำแนะนำของนักร้องคนโปรด

ไอศกรีม “กูลิโกะ” ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศไทย ถึงขนาดที่มีผู้จัดทำ “ลายแทง” ตามล่าหาไอศกรีมตามร้านค้าต่าง ๆ มาแล้ว หากแต่ในประเทศญี่ปุ่น ไอศกรีม “กูลิโกะ” จำหน่ายผ่านเครื่องอัตโนมัติเป็นหลักภายใต้ชื่อ seventeen ice

เพื่อรับหน้าร้อน “กูลิโกะ” ได้สร้างสรรค์ตู้จำหน่ายไอศกรีมแบบใหม่ ที่เปลี่ยนจากการเลือกซื้อไอศกรีมแบบปกติเป็นการเลือกเต้นรำกับนักร้องแบนด์ดัง อย่างวง AAA

559000007456002

เมื่อหยอดเงินลงในเครื่อง จอภาพขนาดใหญ่ 46 นิ้ว บนเครื่องจะปรากฏภาพสมาชิกของวงดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น 17 คน และผู้ซื้อสามารถเลือกเต้นกับนักร้องคนที่ชอบแบบเสมือนจริง โดยที่ตัวเครื่องจะมีกล้องบันทึกภาพผู้ซื้อออกลีลากับนักร้องในจอภาพ สร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอความยาว 30 วินาที ผู้ซื้อสามารถสแกนคิวอาร์โคด บันทึกวิดีโอการเต้นของตนเองไว้ชมเป็นที่ระลึกได้

หลังจากเต้นออกกำลังกายแล้ว นักร้องคนดังจะแนะนำไอศกรีมรสชาติที่ชื่นชอบ ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการในเครื่องเดียวกัน

559000007456004

เครื่องจำหน่ายไอศกรีมเท้าไฟนี้จะติดตั้งเฉพาะที่นครโอซากา เมืองคะวะซากิ และเมืองนาโงะยะ เท่านั้น บริษัท “กูลิโกะ” ระบุว่า ฤดูร้อนปีนี้อากาศร้อนเป็นพิเศษ จึงเพิ่มการผลิตไอศกรีมอีกร้อยละ 10 และคาดว่า เครื่องจำหน่ายอัตโนมัตินี้จะถูกใจกลุ่มนักเรียนสาว และช่วยเพิ่มยอดขายไอศกรีมในหน้าร้อนปีนี้

ที่มา: http://manager.co.th/Japan/ViewNews.aspx?NewsID=9590000072193