บางจาก Green S Revolution ขีดสุดของเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อเครื่องยนต์เบนซินของคุณ

ปกป้องเครื่องยนต์ได้อย่างเหนือชั้น เพิ่มทั้งความแรง และความสะอาดไปพร้อมๆ กัน กับนวัตกรรมใหม่ บางจาก Green S Revolution ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ระบบ DIG โดยเฉพาะ พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท สร้างการรับรู้ผ่านสื่อทุกช่องทาง ตั้งเป้าดันยอดขายกลุ่มบางจากแก๊สโซฮอล์ได้มากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ไม่หยุดนิ่งกับการพัฒนาคุณภาพน้ำมันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ล่าสุด ได้ปฏิวัติเทคโนโลยีการผลิตน้ำมันเชื้อเพลิงใหม่ บางจาก Green S Revolution สำหรับกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทั้งหมด ได้แก่ แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 เพื่อเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ระบบหัวฉีด Direct Injection Gasoline (DIG) ซึ่งเป็นระบบที่หัวฉีดจะได้รับความร้อนสูง เครื่องยนต์จึงต้องการน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีสมรรถนะปกป้องได้ดีกว่าน้ำมันเชื้อเพลิงทั่วไป

พร้อมทั้งผนวกสูตรที่ให้ความแรงมากขึ้นด้วยประสิทธิภาพทำความสะอาดเครื่องยนต์ ป้องกันหัวฉีดอุดตันเครื่องยนต์ จึงเผาไหม้สมบูรณ์ และสารลดแรงเสียดทานที่ช่วยหล่อลื่นผนังกระบอกสูบ จึงทำให้กำลังเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น เร่งได้แรงเต็มสปีด ใช้ได้ดีกับรถเบนซินทุกรุ่น ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศแล้ว ในราคาเดิม เพื่อให้คนไทยได้ใช้น้ำมันคุณภาพสูง โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด

20160809-bangchak-02

นายชัยวัฒน์กล่าวว่า เทคโนโลยี บางจาก Green S Revolution นี้ได้รับการพัฒนาจากกระบวนการกลั่นที่ทันสมัย ผ่านการวิจัยและทดสอบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์และนักแข่งรถได้ทดสอบแก๊สโซฮอล์ 91 S และ แก๊สโซฮอล์ 95 S กับการใช้งานจริง พบว่าช่วยให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นดังนี้

สะอาดขึ้น 46% ทำความสะอาดหัวฉีดน้ำมัน ได้ดีกว่าเดิม 46% เพิ่มความสะอาดห้องเผาไหม้ได้มากขึ้น จึงดีทั้งต่อเครื่องยนต์และสิ่งแวดล้อม

อัตราเร่งเพิ่มขึ้น 8% ให้แรงม้า และแรงบิดสูงกว่าเดิม จึงเร่งแรงได้ดังใจในทุกสถานการณ์

ลดการสึกหรอได้ดีขึ้น 42% ด้วยประสิทธิภาพของสารลดแรงเสียดทาน ทำให้เพิ่มการปกป้องชิ้นส่วนภายใน จึงช่วยป้องกันสนิมในระบบเชื้อเพลิงและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น

สำหรับแผนงานการตลาด บริษัทฯ ได้วางงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ใช้กลยุทธ์ทั้ง above the line และ below the line ได้แก่ การออกโฆษณาด้วยแนวคิด Discovery Your S เผยแพร่ทางโทรทัศน์ วิทยุ สิ่งพิมพ์ รวมทั้งสื่อ on line นอกจากนั้นยังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เช่น เติมบางจาก E 20 S รับฟรีคู่มือ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท เติม E 85 S รับแก้วแรงใจ 1 ชุด และรับคะแนนสะสม 2 เท่า สำหรับสมาชิกบัตรบางจากแก๊สโซฮอล์คลับ เป็นต้น ทั้งนี้คาดว่า บางจาก Green S Revolution จะช่วยให้ยอดขายน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์เพิ่มขึ้นประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์

ขณะนี้ บางจาก Green S Revolution มีจำหน่ายแล้วที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศในราคาเดิม เพื่อให้คนไทยได้ใช้น้ำมันคุณภาพสูงโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม http://bangchak-greens.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/bangchakgasoholclub