เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ทุบราคาสู้ศึกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านราคาและคุณภาพ


by admin
24-08-2016 20:00:01
จากความได้เปรียบในเรื่องของความสะดวกสบาย ที่เทสโก้ โลตัสได้เปิดให้บริการประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางค้าปลีกที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ง่าย ทำให้ยอดการเติบโตของเบี้ยประกันภัยเพิ่มสูงขึ้นมาก พร้อมกับการเปิดตัวแคมเปญ “ทุบราคาประกันภัยรถกระบะ” ชูจุดเด่น เบี้ยประกันภัยชั้น 1 สุดคุ้ม เริ่มต้น 9,999 บาทต่อปี ที่เน้นจุดแข็ง “ครบ คุ้ม ใกล้ ต้องที่เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย” มั่นใจเบี้ยประกันภัยรถกระบะปีนี้โต 30%

บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย เปิดตัวผู้บริหารใหม่ มร.นิค สมาร์ท ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้มากด้วยประสบการณ์ คร่ำหวอดในวงการธุรกิจค้าปลีกมากว่า 13 ปี พร้อมนำพาวิสัยทัศน์ที่จะผลักดันให้เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ก้าวสู่ความเป็น 1 ได้อย่างมั่นคง พร้อมกับการเปิดตัวแคมเปญใหญ่ประจำปี “ทุบราคาประกันภัยรถกระบะ”

20160812-tgib-02

แคมเปญ “ทุบราคาประกันภัยรถกระบะ เริ่มต้น 9,999 บาท” นี้ สามารถตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในตลาดที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุ้มค่า มั่นใจ สะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง สอดคล้องกับสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “ครบ คุ้ม ใกล้ ต้องที่เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย” ซึ่งเรามั่นใจว่ายอดรับเบี้ยประกันภัยสำหรับรถกระบะของเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ในปีนี้ จะสูงกว่าปีที่แล้ว 30%” มร. นิค กล่าว

ด้วยเล็งเห็นว่า “ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คิดเป็นสัดส่วนถึง 70% ของตลาดประกันภัยรถยนต์โดยรวมของเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มประกันภัยรถกระบะที่นับว่ามีจำนวนมากที่สุด ดังนั้น เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ในฐานะผู้นำธุรกิจนายหน้าประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางธุรกิจค้าปลีก จึงได้ออกแคมเปญดังกล่าวมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ โดยเน้นจุดเด่นในเรื่องของอัตราเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 9,999 บาท”  พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า หรือบัตรเครดิตอื่นๆที่ร่วมรายการ

20160812-tgib-03

โดยแคมเปญดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ 5 บริษัท ได้แก่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ จำกัด ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถตรวจสอบหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ณ เคาน์เตอร์บริการด้านการเงิน และโบรคเกอร์ประกันภัย ที่เทสโก้ โลตัส 173 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือที่ www.tescolotusfs.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1712 กด 1 กด 2

20160812-tgib-04

https://youtu.be/Z0kUQ-77i9U

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter