เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษ จำนวน 1 ล้านใบ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่เวียดนามในวันศุกร์นี้

สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษจำนวน 1,000,000 ใบ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่ประเทศเวียดนาม ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2559 นี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท ในช่วงเวลานาทีทอง ตั้งแต่ 12.00 14.00 น. นอกเหนือจากเวลาดังกล่าว สามารถจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com  โดยโปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับการจองตั๋วโดยสารเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศทุกเส้นทาง เพื่อเดินทางระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม 2559 – 31 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท ได้เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง กรุงเทพฯ ภูเก็ต, กรุงเทพ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต เชียงราย พร้อมวางแผนเปิดเส้นทางใหม่ระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ ไฮฟอง ในเดือนพฤศจิกายนนี้ จากที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไทยในเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ โฮจิมินห์ และ ฮานอย มาอย่างต่อเนื่อง

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com  เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/vietjetthailand โดยคลิกที่แถบ จองเลย โดยสามารถชำระเงินผ่านบัตรวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกันเอ็กซ์เพรส

การจัดโปรโมชั่นผ่านระบบออนไลน์อย่างต่อเนื่องของเวียตเจ็ท ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ทั้งนี้ จากผลสำรวจธุรกิจอีคอมเมิร์ซในปี 2558 ประเทศไทยมีมูลค่าตลาดรวมสำหรับประเภทธุรกิจกับผู้บริโภค (Business-to-Consumer หรือ B2C) เป็นอันดับ 1 ในอาเซียน รวมถึง คาดการณ์ว่าในปี 2559 มูลค่าตลาดรวมจะเติบโตแบบก้าวกระโดดถึง 12.42% และมีมูลค่ารวมสูงถึง 2.52 ล้านล้านบาท* โดยการจองผ่านระบบออนไลน์เพื่อท่องเที่ยวเป็นส่วนสำคัญ