TVC ภาพยนตร์โฆษณา โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย ชุด ประโยชน์ดีๆ ที่คนรักตัวเองเลือก

ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย

ชื่อเรื่อง : ประโยชน์ดีๆ ที่คนรักตัวเองเลือก

ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที

เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด

สร้างสรรค์โดย : บริษัท ทีบีดับบลิวเอ (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : รถรบ รามโกมุท

ผู้เขียนบทโฆษณา          : สรศักดิ์ ทรงนภาวุฒิกุล

ผู้กำกับศิลป์                  : รถรบ รามโกมุท, นิเกต ลีลาชุติพงศ์

ฟิล์มโปรดิวเซอร์             : เอมิลา ภมรานนท์

ผู้กำกับการถ่ายทำ           : คณิณ จันทรสมา

โปรดักชั่นเฮ้าส์              : บริษัท ฟีโนมีนา จำกัด

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์นมและโยเกิร์ต ที่ประสบความสำเร็จในการพลิกการนำเสนอโยเกิร์ตแท้ต้นตำรับระดับพรีเมี่ยม โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร!! ที่วันนี้ เมจิ บัลแกเรีย ขอตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพด้วยสินค้าในรูปแบบโยเกิร์ตถ้วยและโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ที่มาพร้อมคุณประโยชน์ดีๆ ของจุลินทรีย์ LB81 สายพันธุ์แท้จากบัลแกเรีย, ผลิตด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และเนื้อสัมผัสแน่นเนียนนุ่ม ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ให้ทั้งความอร่อยและคุณค่าดีๆ แก่ร่างกายเหมาะกับทุกช่วงเวลาของวัน

แนวความคิดในการโฆษณา

โฆษณาเรื่องนี้ของ เมจิ บัลแกเรีย มาพร้อมความมั่นใจในการเป็นตัวเลือกของคนรักสุขภาพด้วยคุณภาพสินค้าที่ดีและแตกต่าง โดยคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ต้องการสื่อถึงคุณค่าดีๆ ที่อัดแน่นในทุกๆ ถ้วย ทุกๆ ขวดของโยเกิร์ตถ้วยและพร้อมดื่ม เมจิ บัลแกเรีย ที่มอบคุณค่าดีๆ จากจุลินทรีย์ LB81สายพันธุ์ จากบัลแกเรียแท้ ซึ่งหนุ่มสาวคนรักสุขภาพสามารถเลือกรับประทาน เมจิ บัลแกเรีย ในรูปแบบและรสชาติที่มีให้เลือกมากมายตามความต้องการในแต่ละวันได้ และวันนี้ใครๆ ก็หันมาเลือก เมจิ บัลแกเรีย                      เป็นตัวเลือกที่อร่อย สะดวก และให้ประโยชน์เพื่อสุขภาพ ไม่เชื่อก็ลองดูเพื่อนๆ รอบๆ ตัวที่ใส่ใจเลือกสิ่งดีๆ เพื่อสุขภาพดูได้เลย!

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ทาง “บริษัท ทีบีดับบลิวเอ จำกัด” บริษัทตัวแทนโฆษณาของ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด จึงได้สร้างภาพยนตร์โฆษณาชุด ประโยชน์ดีๆ ที่คนรักตัวเองเลือก ออกมาทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น แบ่งเป็น 30 วินาที 1 เรื่อง และ 15วินาที 1 เรื่อง โดยไปถ่ายทำกันในหลากหลายสถานที่ เพื่อแสดงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพได้ใกล้เคียงที่สุด โดยพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม เจมส์ จิรายุ พร้อมทัพตัวแทนคนรักสุขภาพกว่า 100 ชีวิตมาช่วยสร้างสีสันและบอกเล่าเรื่องราวของโฆษณาเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตาม

โดยหนุ่มเจมส์ จิรายุ ถึงกับเซอร์ไพรส์ เพราะตั้งแต่ออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนตลอดทั้งวันก็เจอกับทัพคนรัก เมจิ บัลแกเรียตลอดเวลา! แต่พอคิดไปคิดมาก็เข้าใจว่าทำไม…..ก็เพราะใครก็อยากมีสุขภาพดีๆ วันดีๆ ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกประโยชน์ดีๆ ในมื้อเช้า เพื่อเริ่มต้นวันดีๆ หรือในวันที่เร่งรีบ หรือแม้แต่มื้อบ่ายรองท้องเบาๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์ได้ด้วย เมจิ บัลแกเรีย ในรูปแบบถ้วยและรูปแบบพร้อมดื่ม ที่มอบคุณประโยชน์ดีๆ จากจุลินทรีย์ LB81 สายพันธุ์จากบัลแกเรียแท้ และกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันจนได้โยเกิร์ตคุณภาพที่คนรักตัวเองเลือก!

ในวันถ่ายทำถึงแม้สภาพอากาศค่อนข้างร้อนสลับกับฟ้าครึ้มสลับกันไป ไม่ว่าจะต้องอดทนกับแดดร้อนหรือลุ้นกับฝน บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างคึกคักสนุกสนาน โดยเฉพาะหนุ่มเจมส์ที่โชว์ความสดใส แอคทีฟ และทัพหนุ่มสาวคนรักสุขภาพ ทำให้โฆษณาชุดนี้ถ่ายทอดออกมาได้น่ารัก และสื่อไลฟ์สไตล์แอคทีฟของคนรักสุขภาพออกมาได้อย่างที่ทีมงานตั้งใจ สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้จากโยเกิร์ตพร้อมดื่ม เมจิ บัลแกเรีย ได้ทั้งทางโทรทัศน์ตั้งแต่ที่ 15 พ.ย.2559 เป็นต้นไป หรือผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/meijibulgariayoghurt และอย่าพลาดกับการร่วมกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรางวัลมากมายกับกิจกรรมทางเฟสบุ๊คที่มีให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง