มายด์แชร์ แต่งตั้ง พิทักษ์ อินทรทูต ขึ้น Partner, Client Leadership คนใหม่

พิทักษ์ อินทรทูต

มายด์แชร์ ประเทศไทย แต่งตั้ง พิทักษ์ อินทรทูต เป็น Partner, Client Leadership ซึ่งมีผลตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป 

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ในวงการการสื่อสารการตลาด พิทักษ์เริ่มงานที่แรกกับโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย โดยดูแลในกลุ่มลูกค้า Luxury และธุจกิจค้าปลีก ก่อนเข้าร่วมงานกับมายด์แชร์พิทักษ์ได้ร่วมงานกับ Euro RSCG โดยประจำอยู่ที่ฮ่องกงนาน 3 ปี เพื่อดูแลด้านการโฆษณาทางเว็บไซต์

เมื่อเข้าร่วมงานกับมายด์แชร์พิทักษ์เป็นหนึ่งในพิชชิ่งทีมที่ทำให้เราได้ยูนิลีเว่อร์เป็นลูกค้าของมายด์แชร์ พิทักษ์เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการพัฒนาธุรกิจให้กับเอเจนซี่ภายใต้กรุ๊ปเอ็มอีกด้วย

ปัทมวรรณ สถาพร กรรมการผู้จัดการมายด์แชร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “มายด์แชร์คุ้นเคยกับพิทักษ์มาโดยเสมอ ด้วยประสบการณ์อันหลากหลายทักษะในการบริหาร และความชื่นชอบในเรื่องของนวัตกรรมของพิทักษ์ ทำให้เราเชื่อมั่นและภูมิใจว่าพิทักษ์จะนำมายด์แชร์และลูกค้าของเรามาซึ่งชื่อเสียงและความสำเร็จผ่านอะแดปทีฟมาร์เก็ตติ้ง”

ปัจจุบัน มายด์แชร์เป็นเอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสารในประเทศไทย โดยป็นส่วนหนึ่งในเครือ WPP Network มีรายได้กว่า 8,000 ล้านบาท และมีการเจริญเติบโต 15% มีพนักงานรวม 120 คน และมีหน่วยงานสนับสนุนอีกจำนวน 65 คนจาก GroupM