ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม "บิน 1 ฟรี 1 โดนใจ...ให้บินฟรี"


by Sukyai
03-05-2017 17:02:03

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างต่อเนื่อง กับโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม "บิน 1 ฟรี 1 โดนใจ...ให้บินฟรี" เมื่อผู้โดยสารซื้อบัตรโดยสารเที่ยวบินไป-กลับในประเทศต่อ 1 ท่าน จะได้รับส่วนลด 100% สำหรับการจองบัตรโดยสารเที่ยวบินในประเทศครั้งต่อไป (ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) โดยสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 15 กันยายน 2560 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

โปรโมชั่น "บิน 1 ฟรี 1 โดนใจ...ให้บินฟรี" มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารเวียตเจ็ทผ่านทางเว็บไซต์ / เว็บไซต์บนมือถือ / เฟซบุ๊กของสายการบิน โดยเปิดจองตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 น. จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.59 น. ตามเวลาท้องถิ่น ผู้โดยสารต้องกรอกอีเมล์และรายละเอียดการติดต่อ หลังจากนั้นจะได้รับรหัสส่วนลด 100% (ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) ภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2017 เพื่อใช้ในการจองเที่ยวบินในประเทศครั้งต่อไป ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 15 กันยายน 2560 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สายการบินไทยเวียตเจ็ท พร้อมมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารสุดคุ้มให้ผู้โดยสารชาวไทยทุกท่านได้ท่องเที่ยวฉลองหน้าร้อนนี้กันอย่างต่อเนื่องกับจุดหมายปลายทางยอดนิยมในประเทศ กับเที่ยวบินที่สะดวกสบายพร้อมบริการมาตรฐานระดับสูงของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่จะมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสารภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมบริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter