สตาร์บัคส์ชวนส่อง 9 ความพิเศษห้ามพลาด เพิ่มความสดชื่นรับหน้าฝน ประเดิมด้วย 2 เครื่องดื่มปั่น “ไอริช ครีม คอฟฟี่ พุดดิ้ง แฟรบปูชิโน่” และ “มัทฉะ เอิร์ลเกรย์ เจลลี่ แฟรบปูชิโน่”

หน้าฝนนี้ สตาร์บัคส์เตรียมจัดพาเหรดมอบความพิเศษสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด เมนูอาหารทานง่ายและเต็มอิ่ม พร้อมพบกับโปรโมชั่นที่แฟนๆ สตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด ในช่วงระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน-31 กรกฎาคมนี้

 1. เครื่องดื่มกาแฟปั่นเมนูใหม่ล่าสุด เริ่มจาก ไอริช ครีม คอฟฟี่ พุดดิ้ง แฟรบปูชิโน่ ที่ผสานความหอมหวานจากน้ำเชื่อมไอริชที่ราดด้านบนพุดดิ้งเข้มข้นแสนอร่อยและ มัทฉะ เอิร์ลเกรย์ เจลลี่ แฟรบปูชิโน่ ที่มาพร้อมหน้าตาแปลกใหม่ด้วยเครื่องดื่มหลากชั้นของชาเอิร์ลเกรย์เจลลี่เคี้ยวหนึบอันหอมหวน แทรกด้วยวิปครีมและชาเขียวปั่นเมนูโปรด ที่เตรียมพร้อมจะมาครองใจใครหลายๆ คน
 1. Surprise Menu ยกขบวนความสนุกสุดคุ้มมาแบบไม่ขาดสายกับอีก 1 เมนูเครื่องดื่มปั่นสุดเซอร์ไพรส์ ที่รับประกัน ความอร่อยด้วยรสชาติของหวานยอดนิยมที่จะพาคุณหวนกลับไปสู่ความทรงจำครั้งวัยรุ่น ลุ้นได้ระหว่างวันที่ 11-31 กรกฎาคมนี้ บอกใบ้ไว้ก่อนว่ามีผลไม้แถบทรอปิคอลเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มชนิดนี้ด้วย
 1. Starbucks VIA Matcha ชาเขียวพร้อมดื่มคุณภาพเยี่ยมที่สามารถเลือกชงได้ทั้งแบบร้อนหรือเย็น หรืออาจจะเลือกผสมนมกับผงมัทฉะ มาในรูปแบบของแพคเกจจิ้งที่พกพาสะดวก ดื่มอร่อยระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว หรือใครติดฝนอยู่บ้านก็สามารถแก้เปลี่ยวได้ด้วยการชวนเพื่อนๆจัดปาร์ตี้สุดสนุกชงทานกันได้อย่างสะดวกสบาย คอชาเขียวสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกที่ทุกเวลาในราคาเพียงกล่องละ 300 บาท บรรจุ 5 ซอง
 1. ม่วนใจ๋ คอลเลกชั่น เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปีของกาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ กาแฟที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการช่วยเหลือชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สตาร์บัคส์นำเสนอคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่จำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น โดยคอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วย
 • แก้วเซรามิคผิวแมท เพ้นท์ลวดลายความเป็นมาของเมล็ดกาแฟม่วนใจ๋ ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท
 • ทัมเบลอร์พลาสติกใส 2 ชั้นและทัมเบลอร์สแตนเลสสตีลผิวแมท 2 ชั้น เพ้นท์ลวดลายการเดินทางของเมล็ดกาแฟม่วนใจ๋ ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท และ 1,150 บาทตามลำดับ
 1. ตุ๊กตาหมีบาริสต้าชายหญิงในชุดชาวเขาปกาเกอะญอ ในชุดเครื่องแต่งกายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบวกกับความงามในแบบฉบับชาวไทยภูเขา ควรค่าแก่การสะสมหรือเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ ราคา 680 บาท
 1. เมนูอาหารแนะนำเพิ่มความอิ่มอร่อยให้กับมื้อพิเศษ
 • โรสต์เวจจี้สลัด เพิ่มสารอาหารด้วยสลัดผักย่างรวม รับประทานคู่กับซอสฮันนี่บัลซามิก
 • ขนมปังพอร์คมีตบอล โรยด้านบนด้วยพาร์เมซานชีสคู่กับหมูสับปรุงรสพิเศษ ราดด้วยซอสเบชาเมล มะเขือเทศหั่นลูกเต๋า โปะหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีสและเอ็มเมนทอลชีส
 • ชิกเก้นคอตแทจพาย สัมผัสความเข้มข้นของซอสโบลองเนสไก่ คลุกเคล้ากับมะเขือ หอมใหญ่ แครอทและเครื่องเทศอื่นๆ
 • คีชแฮม พายที่ทำจากแป้งทาร์ต สอดไส้ด้วยแฮม ครีม นม ไข่และชีสหอมกรุ่น
 • ครัวซองท์บาแก็ตต์ ไส้สลัดไก่และคริสปี้เบคอน คลุกเคล้ากับมายองเนสและมอสซาเรลล่าชีส
 1. Espresso Choice สตาร์บัคส์ขอแนะนำ สตาร์บัคส์บลอนด์ เอสเพรสโซ่ (Blonde Espresso) ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมบางเบาของกาแฟคั่วจากแถบละตินอเมริกาที่มาพร้อมกับรสชาติอันโดดเด่นจากความหวานและรสสัมผัสนุ่มประดุจเนื้อครีม