สองยักษ์ใหญ่ซิตี้แบงก์กับสตาร์บัคส์ จับมือส่งโปรแกรม ‘Pay with Points’ แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แทนยอดใช้จ่ายที่ Starbucks เริ่มแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

มอบความเพลิดเพลินให้กับไลฟ์สไตล์ได้มากกว่าที่เคย พร้อมรับสิทธิประโยชน์และข้อเสนอดีๆ มากมายจากโปรแกรมแลกคะแนนสะสมสุดคุ้มค่า ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการร่วมมือระหว่าง ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งวงการบัตรเครดิต จับมือ สตาร์บัคส์ แบรนด์ร้านกาแฟระดับโลก เปิดตัวโปรแกรม Pay with Points แลกคะแนนสะสม แทนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตที่สตาร์บัคส์” โดยมี มร. ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และ มร.เมอร์เรย์ ดาร์ลิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแนะนำโปรแกรมดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมแลกคะแนนสะสม Citi ThankYou℠ Rewards ที่มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพิ่มช่องทางการแลกคะแนนสะสมผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์จากคะแนนสะสมที่ให้มูลค่ามากกว่าที่คิด

เพื่อเป็นการตอบโจทย์สมาชิกบัตรฯ ซิตี้ผู้หลงใหลในกลิ่นอายของกาแฟชั้นเลิศจากสตาร์บัคส์ ร้านกาแฟที่มีสาขาทั่วโลก ใน 75 ประเทศและเกือบ 300 สาขา ในประเทศไทย ผ่านโปรแกรม Pay with Pointsแลกคะแนนสะสม แทนยอดใช้จ่ายที่สตาร์บัคส์”:ซิตี้มอบสิทธิประโยชน์จากคะแนนสะสมสุดคุ้มค่า แลกรับเครดิตเงินคืนแทนยอดใช้จ่าย สำหรับสาวกสตาร์บัคส์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา, ซิตี้ เพรสทีจ, ซิตี้ ซีเล็คท์, ซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า, ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด, ซิตี้ เอ็ม ซีเล็คท์, ซิตี้ รีวอร์ด, ซิตี้คลาสสิค และซิตี้ แมคโคร โดยหลังจากซื้อเครื่องดื่ม เติมเงิน หรือสินค้าใดๆ ที่ร้านสตาร์บัคส์ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลูกค้าจะได้รับข้อความ SMS เพื่อทำรายการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน โดยข้อความ SMS จะส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ในระบบ และสามารถทำรายการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน ได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อความ SMS โดยสมาชิกบัตรฯ สามารถอัพเดตรายการแลกคะแนนสะสมได้ในใบแจ้งยอดของรอบบัญชีถัดไป หรือทางเว็บไซต์ซิตี้แบงก์ออนไลน์

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในแบบที่ชอบ พร้อมสนุกกับการสะสมคะแนนและแลกของรางวัลได้คุ้มค่ากว่าเดิมกับโปรแกรม Citi ThankYou℠ Rewards โปรแกรมเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th/thankyou

หมายเหตุ: Pay with Points เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ให้ผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรกับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะรับเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเทียบเท่ากับยอดค่าใช้จ่ายสินค้าและบริการ และไม่สามารถขอแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อชำระค่าใช้จ่ายได้โดยตรงแต่อย่างไร

ซิตี้

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน(สายสถาบัน ธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com /ทวิตเตอร์: @citi / ยูทูป: www.youtube.com/citi / บล็อก: http://new.citi.com / เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi / ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi