เมื่อศูนย์การค้ากลายเป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์ “EXTRAORDINARY EVERYDAY” ทุกวัย ทุกวัน ทุกการใช้ชีวิต ที่ ZPELL

ศูนย์การค้า ZPELL @ FUTURE PARK เดินหน้าสร้างประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อตอบสนองไลฟ์ไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยโฟกัสไปยังลูกค้า 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ วัยรุ่น ครอบครัวและผู้สูงวัย เพื่อให้ศูนย์การค้าเป็นมากกว่าสถานที่ขายสินค้า แต่ต้องการยกระดับปรับพื้นที่ เน้นให้ลูกค้าใช้เวลาอยู่ในศูนย์การค้าเพิ่มขึ้น อย่างไม่รู้สึกเบื่อ ด้วยสินค้าหลากหลายทั้งร้านค้าแฟชั่น และร้านอาหาร การบริการ-สิ่งอำนวยความสะดวกสบายและกิจกรรมที่สร้างสังคมเดียวกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ EXTRAORDINARY EVERYDAY : ทุกวัย ทุกวัน ทุกการใช้ชีวิต

สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการพาบุตรหลานมาใช้เวลาร่วมกันที่ ZPELL ทางศูนย์การค้าก็ได้จัดสรรพื้นที่สำหรับเปิดโลกจินตนาการความสนุกให้เด็กๆ ที่ “KIDS PARADISE” บริเวณชั้น G โซนเซ็นทรัล คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้ช่วงเวลาพิเศษหลังการจับจ่ายสินค้า พาน้องๆ หนูๆ ตั้งแต่อายุ 3 เดือนจนถึง 3 ขวบ มาเสริมทักษะฝึกพัฒนาการลูกน้อยกันได้ มีทั้งกิจกรรม Toddler จัดประจำทุกวันอังคาร กับครูฝึกมืออาชีพ เด็กโตมาหน่อยก็มีกิจกรรม Balance Bike ให้นักซิ่งฟันน้ำนม.. มาประลองความเร็วกับจักรยานขาไถบนสนามขนาดมาตรฐาน และ Fantastic Wall จินตนาการทะลุจอ กับ “Virtual Zoo” บน LED ขนาดใหญ่ หรือถ้าเด็กๆ ยังสนุกไม่พอยังมี The Rink ลานไอซ์สเก็ต สำหรับเด็กๆ ที่ชอบความท้าทาย ที่ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล แถมด้วย Funarium สวนสนุกในร่ม ที่เหมาะกับการทำกิจกรรมทุกช่วงวัย ที่ชั้น 3 โซนโรบินสัน

โดยในโซนนี้ยังมีร้านค้าแฟชั่นที่ให้คุณแม่ช้อปปิ้งระหว่างที่เด็กๆ กำลังเล่นสนุกสนานไปพร้อมกันได้ด้วย อาทิ H&M, UNIQLO, JASPAL, FLYNOW+, MANGO ฯลฯ

มาต่อกันด้วยกิจกรรมเอาใจคนรุ่นใหม่กับการจัดสรรพื้นที่บริเวณชั้น 2 โซนโรบินสัน ให้เป็นโซน “Teen Society” ประกอบไปด้วยตลาดนัดวัยทีน Chic Market ที่รวบรวมไอเท็มแฮนด์เมดดีไซน์สุดปัง ทำเองขายเองโดยวัยทีนที่ให้เลือกซื้ออย่างหนำใจกว่า 100 ร้านค้า

แน่นอนว่ากิจกรรมที่จะขาดไม่ได้สำหรับตลาดนัดวัยทีนก็คือเสียงเพลงจากวงดนตรีที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเล่นทุกวัน ณ เวที Chic Music ใครเดินช้อปจนรู้สึกเมื่อยก็มานั่งพักเหนื่อยฟังดนตรีในสวนขนาดย่อม Blossom Garden ที่แวดล้อมด้วยร้านอาหารฟิวชั่นโดนใจวัยทีนอย่าง Audrey, After you, Bonchon ฯลฯ

ขึ้นบันไดเลื่อนนิดเดียวไปที่ชั้น 3 ก็ยังมีมุมแฮงก์เอาท์ชิลๆ ของสมาชิกทีนคลับ Teen Lounge และ
Co-Working Space มีบริการ wifi และเครื่องดื่มไว้รองรับอีกด้วย แต่มีเงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่มาเป็นคนวัยทีนเท่านั้น

หลังจากที่ใช้เวลากับหลากหลายกิจกรรมกันไปแล้ว แวะเติมพลังกันได้ที่บริเวณชั้น 2 โซนเซ็นทรัล ที่มีทั้งร้าน
on the table และร้านอาหารสำหรับวัยคุณลุงคุณป้าอีกหลากหลายให้เลือก เช่น Muteki by Mugendai, ครัวแม่ศรีเรือน, AKIYOSHI และอาหารจีนเลิศรส หลิวเซียงฟง

ระหว่างนั่งทานอาหารหากสังเกตเห็นป้าย “SENIOR ZMART” วัยเก๋า แต่ไม่เก่า สูงวัยพลังบวก ก็ไม่ต้องสงสัย โซนนี้  ZPELL @ FUTURE PARK  จัดกิจกรรมเอาใจคุณลุงคุณป้าโดยเฉพาะ ตั้งใจให้เป็น Community ของลูกค้ากลุ่มผู้สูงวัยมาทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งออกกำลังกาย Mallercise ด้วยการเดินบนระยะทาง 700 เมตร ที่ไม่จำกัดอยู่เฉพาะสนามออกกำลังกายเท่านั้น ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดีและศุกร์ ช่วงเวลา 10.30-16.00 น. Senior Wednesday Jazzercise ขยับร่างกายด้วยลีลาแจ๊ส ทุกวันพุธ ช่วง 10.30-12.00 น. และ “Music Time” ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 6 โมงเย็น ถึง 1 ทุ่มตรง

ลองสัมผัสประสบการณ์สำหรับคนทุกวัยได้ทุกวัน จากหลากหลายกิจกรรมที่ ZPELL @ FUTURE PARK คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้แล้ววันนี้ แล้วคุณจะได้รู้ว่า การใช้เวลาทุกนาทีของคุณที่นี่ นั้นคุ้มค่ามากขนาดไหน

ติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.facebook.com/zpellatfuturepark/