ธนบุรีเฮลท์แคร์กรุ๊ป เปิดตัวโฆษณาใหม่ ตอกย้ำแนวคิดการให้บริการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรในทุกช่วงของชีวิต

โรคภัยไข้เจ็บ เกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ทั้งกับตัวเราเองและคนรอบข้างที่เรารัก ไม่เลือกชนชั้นวรรณะ ทั้งฐานะร่ำรวยและยากจน เราทุกคนต่างเคยผ่านการเจ็บป่วยมาแล้วทั้งนั้น เมื่อเราหลีกหนีมันไม่ได้ก็ต้องหาวิธีรับมือและเตรียมพร้อมเมื่อเวลานั้นมาถึง และเมื่อมันมาเยือนเราแล้ว สิ่งแรกที่คนเจ็บป่วยนึกถึงคงหนีไม่พ้น เราจะดูแล ป้องกันตัวเองยังไง จะไปรักษาที่ไหน โรงพยาบาลไหนเหมาะที่รักษาคนวัยเรา

ปัจจัยที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกบริการทางการพทย์ บางคนอาจเลือกรักษาใกล้บ้าน เดินทางสะดวก บางคนเลือกรักษาตามสิทธิประโยชน์ด้านการรักษากับประกันสังคม บางคนเลือกความเชี่ยวชาญของแพทย์และความประทับใจเมื่อเข้าไปใช้บริการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างมาก

ธนบุรีเฮลท์แคร์กรุ๊ป ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แต่ยังครอบคลุมการดูแลรักษาครบวงจรทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ผู้สูงวัย การรักษาโรคทั่วไป ด้วยความเป็นเลิศของมาตรฐานการรักษาและความพร้อมของบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงสถานที่ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ THG เป็นเครือข่ายการดูแลสุขภาพที่ไม่หยุดแค่การรักษาแต่ดูแลต่อเนื่องด้วยบริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุมครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่ง

ที่ให้บริการตั้งแต่การดูแลรักษาโรคในส่วนของโรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลธนบุรี 2 รวมถึงโรงพยาบาลในจังหวัดต่างๆ ไปจนถึงการฟื้นฟูสมรรถนะผู้ป่วยในส่วนของโรงพยาบาลศูนย์ฟื้นฟูธนบุรีบำรุงเมืองซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้และการส่งเสริมสุขภาพด้วยบริการทางการแพทย์ถึงบ้านแบบองค์รวมศูนย์ผู้สูงอายุเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณการบริหารโรงพยาบาลให้กับโรงพยาบาลของรัฐรวมไปถึงการจัดหาเวชภัณฑ์ทางการแพทย์และทันตกรรมร้านขายยาที่มีอยู่ทั่วประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ใช้ประโยชน์ทางการแพทย์

ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้แนวคิดของการให้บริการที่เป็นมาตรฐานในราคาที่เข้าถึงได้เพื่อให้ทุกคนได้มีชีวิตที่มีความสุข จึงทำให้เปิดดำเนินการมาแล้วเกือบ 40 ปี มีเครือข่ายโรงพยาบาลเอกชนมากถึง 17 แห่งทั่วประเทศ

โดยแนวคิดหลัก ของการผลิต TVC ตัวใหม่นี้ออกมา คือ ความต้องการสื่อถึงวิสัยทัศน์ของ THG ที่มุ่งมั่นขยายการให้บริการดูแลสุขภาพอย่างเท่าเทียมกันทุกคนโดยมองผ่านร่างกายของคนไม่ใช่ฐานะความรู้หรือเพศวัยเชื้อชาติเพราะเรารู้ว่าทุกชีวิตล้วนสำคัญทุกชีวิตล้วนแต่ต้องการมีสุขภาพร่างกายที่ดีเราจึงพร้อมให้การดูแลสุขภาพทุกคนอย่างเท่าเทียมและเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานอย่างทั่วถึงพร้อมการดูแลหลังการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thg.co.th