มิติใหม่ K-Pop! หนุ่มบอยแบนด์หน้าหวานแต่งหน้าจัดจนบอกเพศแทบไม่ได้

หนุ่มหน้าหวานอาจจะเป็นเรื่องปกติของวงการบันเทิงเกาหลี แต่ความหวานของสมาชิกบอยแบนด์หน้าใหม่ที่ชื่อว่า New Ace ก็สร้างความฮือฮาได้อยู่ดี เพราะเขาไม่ได้เป็นแค่ “ผู้ชายหน้าหวาน” ธรรมดา แต่แต่งหน้าแต่งตาราวกับสาวๆ กันเลยทีเดียว

กลุ่มศิลปินไอดอลหน้าใหม่ New Ace สร้างกระแสได้ตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยซ้ำไป เพราะความหวานของลีดเดอร์ที่ชื่อว่า คิมจีออน ที่มาพร้อมจุดขายความเป็นหนุ่มหน้าหวาน แต่หวานหยดยิ่งกว่าหนุ่มแนวนี้ที่ผ่านๆ มาหลายเท่าตัว 

ความแตกต่างจากหนุ่มๆ แนวนี้ของเกาหลีทั่วๆ ไป ก็คือสมาชิกของ New Ace คนนี้เลือกที่จะแต่งหน้าแบบจัดๆ ทั้งเขียนตา และทาปากแดงแบบสไตล์ผู้หญิง รวมกับเครื่องหน้าของเจ้าตัว ทำให้หากดูเผินๆ แล้วแทบจะนึกว่าเป็นผู้หญิง จนแม้แต่สาวๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์นี้บางคนก็ยังบอกว่าไอดอลหนุ่มคนนี้ดู “หวานเกินไป” นิดนึง

New Ace ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คนคือ จีออนซึงฮูจินซอ และ ซางอุก โดยทั้ง 4 ได้ชิมลางไปปรากฏตัวในซีรีส์ You’re Too Much มาแล้ว และมีกำหนดเปิดตัวในวงการอย่างเป็นทางการในเดือน ม.ค. ต้นปีหน้า แต่แฟนๆ ก็สามารถติดตามเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านทาง Twitter @Newace_official

ที่มา : mgronline.com/entertainment/detail/9600000096749