บิ๊กซี ปิดทุกสาขาทั่วประเทศ 26 ต.ค. ตั้งแต่ 15.00 น.


by Admin
18-10-2017 00:51:15

บิ๊กซี เป็นอีกค่ายค้าปลีก ที่ประกาศปิดสาขา ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 พร้อมให้บริการรถ รับ-ส่ง ไปยังพระเมรุมาศจำลอง และจุดถวายดอกไม้จันทน์ทั่วประเทศ

อัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กลุ่มบิ๊กซี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทยอย่างมิเคยลืมเลือน และยึดมั่นในความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้บริษัทฯ และพนักงานเสมอมา ในห้วงเวลาแห่งความอาลัยของคนไทยทั้งประเทศ วันที่ 26 ตุลาคม 2560 กลุ่มบิ๊กซี ปิดให้บริการทุกสาขาชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้พนักงานได้ร่วมแสดงความอาลัย และเป็นจิตอาสาในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  และจะเปิดให้บริการตามปกติ ในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ตามเวลาทำการของแต่ละสาขา สำหรับ มินิ บิ๊กซี  จะปิดให้บริการชั่วคราวเวลา 15.00 – 24.00  น.

นอกจากนี้ บิ๊กซียังคงให้บริการรถรับ-ส่ง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน รวมถึงพนักงานของบิ๊กซี ในการเดินทางไปยังพระเมรุมาศจำลอง และจุดถวายดอกไม้จันทน์บริเวณใกล้เคียง ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. พร้อมให้บริการที่จอดรถฟรี ในบิ๊กซี และบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ตามเวลาให้บริการของแต่ละสาขา

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter