ยูนิโคล่ขานรับฟีดแบกอันดีจากภาคอีสาน เปิดยูนิโคล่สาขา “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” แลนด์มาร์คใหม่ของชาวโคราช


by PR News
07-11-2017 13:21:11
ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ขานรับเสียงตอบรับอันดีจากผู้บริโภคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดสาขาที่35 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ประจำจังหวัด บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 65 ไร่ และพื้นที่โครงการขนาดกว่า 355,000 ตารางเมตร เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้าที่แฝงด้วยนวัตกรรม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยที่ และมีราคาย่อมเยาทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในต่างจังหวัดได้อย่างทั่วถึง

สำหรับร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา นั้นถือเป็นสาขาที่ 2 ในจังหวัดนครราชสีมา ต่อจากร้านยูนิโคล่ เดอะมอลล์ โคราช และเป็นสาขาที่ 4 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งการขยายสาขาใหม่ในครั้งนี้มีความสอดคล้องกับความเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของชาวโคราช อีกทั้งยังเป็นไปตามแผนการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ ประเทศไทย ที่ต้องการจะขยายสาขาใหม่ไปตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทยเพื่อที่จะต่อยอดความสำเร็จในปีที่ 6 ของยูนิโคล่ ประเทศไทย และทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพดีของยูนิโคล่ได้มากที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงเปิดร้านยูนิโคล่สาขาใหม่ที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากวง Mud Your Eyes ชมรมดนตรีสากลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่จะมาร่วมงานพร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับชาวเมืองย่าโมโดยเฉพาะ เพียงซื้อสินค้ายูนิโคล่ครบ 1,500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นลุ้นตั๋วตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 5 วัน 3 คืน ที่โอซาก้า 2 ที่นั่ง 1 รางวัล!
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter