Line Mobile ฉลองความรักสุดพิเศษ เพียงชวนเพื่อนมาใช้ รับส่วนลด 120 บาทต่อคนตลอดปี แบบไม่จำกัดจำนวนเพื่อน

Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล เผยแคมเปญสุดคุ้มมอบบริการแสนประหยัดสำหรับผู้ใช้ Line Mobile ทุกคนที่มีเพื่อน ไม่ว่าจะเพื่อนมากหรือเพื่อนน้อยก็รับส่วนลดค่าบริการเพิ่มได้ ยิ่งชวนมากยิ่งลดมาก ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเชิญเพื่อน ชวนจนใช้ฟรีก็ยังได้ ส่วนลดนี้ใช้ได้กับทุกแพ็กเกจ ตั้งแต่ไซต์ XS จนถึง XXL และ Unlimited โดยจะได้ส่วนลด 120 บาทต่อเพื่อนหนึ่งคนตลอดปี

นอกจากนี้คุณและเพื่อนสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดิจิทัลแบบฟินๆกับการปรับเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตเองได้ผ่านทาง ฟีเจอร์ “ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต” โดยสามารถเลือกปรับระหว่างความเร็วสูงสุดในแพ็กเกจที่ความเร็วสูงสุด 100 Mbps กับความเร็วฟรีไม่จำกัดที่ความเร็ว 256 kbps ได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องรอให้แพ็กเกจความเร็วสูงสุดหมดก่อน และทุกๆแพ็กเกจของ Line Mobile ยังมีบริการส่งข้อความ (SMS) ฟรี, รวมถึงใช้ LINE Messenger และดู LINE TV ฟรีแบบไม่กินเน็ต

3 ขั้นตอนง่ายๆ ชวนเพื่อนมาร่วมเป็นครอบครัว Line Mobile เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม

ขั้นตอนที่ 1

อัพเดตแอปฯ Line Mobile เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด กดไปที่ “หน้าแดชบอร์ด”

ขั้นตอนที่ 2

กด “ชวนเพื่อน”

ขั้นตอนที่ 3

กด “แชร์” และเลือกรายชื่อเพื่อนที่ต้องการ

สูตรประหยัด แบบ (ไม่) ลับ

“ชวนเพื่อน 1 คน ได้ลด 120 บาทต่อปี “

“ชวนเพื่อน 10 คน ก็จะได้ลด 1,200 บาทต่อปี”

“ถ้าชวนทั้งแก๊งอาจใช้ฟรีทั้งปี”

“ส่วนลดนี้ได้ทั้งคุณและเพื่อนตลอดไป”

เพื่อนน้อย เพื่อนมากก็คุ้มกับทุกไลฟ์สไตล์”

พิเศษ! หากร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับ Line Mobile ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ Line Mobile ลดทุกแพ็กเกจ 50%

ติดตามข้อมูลหรือแคมเปญดีๆ ของ Line Mobile ได้ที่ https://th.linemobile.com/th/ หรือ LINE Official Account: @linemobileth หรือ Facebook: LINEMobileTH

เกี่ยวกับ Line Mobile

Line Mobile เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทย และ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (มีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

Line Mobile บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ Line Mobile