เพราะการกินคือเรื่องใหญ่ “แบรนด์ช้าง” ปักหมุดบุกวงการอาหาร จับมือ “มิชิลิน ไกด์ บุ๊ค” คัมภีร์เอาใจการกินระดับโลก

ที่มา : ภาพจาก Fan Page Michelin Guide Thailand 2018

ที่มา : ภาพจาก Fan Page Michelin Guide Thailand 2018

หนึ่งในความโชคดีของการใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยก็คือ การมีโอกาสได้เข้าถึงอาหารรสชาติดีที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าในตรอกซอกซอยหรือว่าริมถนน ทุกวันนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเจอ Consumer ผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจเต็มไปหมด ทั้งในชีวิตจริงหรือในโลกโซเชียล การกินอาหารได้กลายมาเป็น passion ในการดำรงชีพของผู้คนส่วนใหญ่ในยุคนี้เสียแล้ว

ไม่ต้องไปมองที่ไหนไกล แค่หยิบมือถือขึ้นมาเลื่อนสไลด์ ก็จะเจอรูปภาพเมนูของกินที่เพื่อนๆ เราโพสต์แชร์บนไทม์ไลน์อยู่บ่อยๆ ทั้งของคาว ของหวาน ไหนจะคลิปวิดีโอสอนทำอาหารอีก วันๆ นึงนี่ต่อมน้ำลายของเราทำงานกันหนักมาก ถ้าอยากหาร้านอาหารใหม่ๆ แค่เสิร์ชคำว่า “กิน” ในเฟซบุ๊ก ก็มีแฟนเพจหลายร้อยเพจที่เกี่ยวกับการกินมาให้เราติดตาม

“แบรนด์ช้าง” ได้ต่อยอดจากความหลงใหลในเรื่องอาหารของผู้คนในยุคนี้ และเร็วๆ นี้ ช้างตอกย้ำภาพของความเป็นแบรนด์ระดับอินเตอร์ให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการจับมือเป็น official partner กับ Michelin Guidebook Bangkok เล่มแรกของประเทศไทย เอาใจสายกินคนไทย และในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานประกาศผลรางวัลดาวมิชลินครั้งแรกในประเทศไทย กับ Michelin Guide Bangkok 2018 Award Ceremony แน่นอนว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะมีเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ ให้แฟนคลับของช้างและผู้ที่หลงใหลในเรื่องอาหารการกินได้กรี๊ดกร๊าดกันอย่างแน่นอน