Good TV จับมือโซนี่ไทย โปรโมชั่นซื้อทีวี BRAVIA ดูฟรี 3 เดือน

Good TV จับมือโซนี่ไทยจัดแคมเปญส่งเสริมให้สมาชิกได้รับชมหนัง ซีรีส์ และสารคดีระดับพรีเมี่ยม อย่างมีอรรถรสด้วยโทรทัศน์จอใหญ่ที่รองรับคุณภาพความคมชัดแบบ HD เต็มประสิทธิภาพ โดยลูกค้าที่ซื้อทีวีโซนี่ BRAVIA รับชมฟรี Good TV นาน 3 เดือน

นายจิรัฐิติ โรจนานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนกซ์สเตป จำกัด ผู้ให้บริการเพย์ทีวี Good TV เปิดเผยว่า Good TV ได้ร่วมมือกับบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดโปรโมชั่นรับชมฟรี Good TV นาน 3 เดือน มูลค่า 900 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องรับโทรทัศน์ BRAVIA ทุกรุ่นของโซนี่ ถึงวันที่ 14 มกราคม 2561

โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการนำจุดแข็งของ Good TV ที่เป็นบริการเพย์ทีวีคุณภาพ HD ที่ชัดที่สุดบนโครงข่ายทีวีดาวเทียมแบบ KU Band ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด H.265 HEVC ซึ่งเหมาะกับการรับชมกับโทรทัศน์จอใหญ่ตั้งแต่ 50 นิ้วขึ้นไป รวมกับจุดแข็งของโทรทัศน์ BRAVIA ที่ถูกออกแบบให้สามารถแสดงผลของภาพด้วยความคมชัดเหนือกว่ามาตรฐานของ 4K ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความบันเทิงจากภาพที่สมจริงถึงขีดสุด

“Good TV ให้บริการด้วยคุณภาพความคมชัดแบบ Full HD 1080p เมื่อรับชมกับโทรทัศน์จอใหญ่จะให้ภาพที่คมชัดสูงตามประสิทธิภาพของเครื่องรับโทรทัศน์ โดยเฉพาะจอขนาด 50 นิ้วขึ้นไปจะให้ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจน จึงเหมาะกับโทรทัศน์ BRAVIA ของโซนี่เป็นอย่างยิ่ง”

ผู้บริหารเนกซ์สเตปกล่าวถึงที่มาของโปรโมชั่นนี้ โดยเปิดเผยว่าลูกค้าที่ซื้อเครื่องรับโทรทัศน์ BRAVIA จะได้รับสิทธิพิเศษติดตั้งกล่องรับสัญญาณ Good TV ราคา 3,590 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท ส่วนลูกค้าที่มีจานดาวเทียมอยู่แล้ว จ่ายเพียง 2,590 บาท จากราคา 2,990 บาท

ด้านนายทาคุโอะ โคบายาชิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ทีวี บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทเล็งเห็นว่าลูกค้าที่ซื้อเครื่องรับโทรทัศน์ BRAVIA ของโซนี่จะได้รับประโยชน์คุ้มค่าหากได้ชมรายการที่มีคุณภาพระดับ Full HD อย่างแท้จริงซึ่ง Good TV เป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะกับเทคโนโลยีของโซนี่

“โทรทัศน์ BRAVIA อยู่แถวหน้าของตลาดด้วยเทคโนโลยี 4K HDR ของโซนี่ที่ถูกออกแบบเพื่อถ่ายทอดความงามของภาพให้สมจริง เราจึงต้องการพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

ทั้งนี้ Good TV เป็นบริการเพย์ทีวีที่มีคอนเทนต์ครบ ตอบสนองความต้องการของผู้ชมครบทุกกลุ่มวัยและทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีช่องรายการภาพยนตร์และซีรี่ส์จากต่างประเทศ สารคดีระดับโลก ข่าวต่างประเทศ และช่องสารคดีที่ผลิตในประเทศไทยโดยทีมงานเนกซ์สเตป จำนวนทั้งหมด 67 ช่อง เป็นช่องคุณภาพ HD มากถึง 30 ช่อง ในจำนวนนี้เป็นช่องรายการชื่อดังคุณภาพ HD จาก ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป ทั้งหมด 10 ช่อง อาทิ ช่องภาพยนตร์แอคชั่นชั้นดี Fox Action Movies ช่องภาพยนตร์ระดับพรีเมียมจากฮอลลีวู้ด Fox Movies ช่องภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว Fox Family ช่องสารคดีระดับโลก Nat Geo Wild โดยคิดค่าบริการรายเดือนแบบสุดคุ้มเพียง 300 บาทเท่านั้น