S&P ตอกย้ำความเป็น King of Cake จัดงาน Cake Carnival สุดอลังการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

เอส แอนด์ พี ฉลองครบรอบ 44 ปีสุดยิ่งใหญ่ จัดงานเทศกาลเค้กคาร์นิวาลที่ใหญ่และสนุกที่สุด “เอส แอนด์ พี เค้ก คาร์นิวัล” ขนกองทัพเค้กหลากหลายรูปแบบมาโชว์ พร้อมพบกับไฮไลต์พิเศษ สินค้าและโปรโมชั่นสุดว้าวภายในงานพบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมแต่งหน้าเค้ก D.I.Y การแสดงโชว์สุดอลังการ มินิคอนเสิร์ตและความบันเทิงจากดาราศิลปินสุดฮอตตลอด 4 วัน นำทัพโดย  เนม-ปราการ เป๊ก-ผลิตโชค แพนแค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ณดล-สุวนันท์ ปุณณกันต์ ลุลา ตั้ม เดอะสตาร์ และ วงสินเจริญบราเธอร์ส ตั้งแต่วันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ ลานกิจกรรมเวิร์คแอนด์เพลย์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9

         คุณประเวศวุฒิ ไรวา ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “ตลอดระยะเวลา 44 ปีที่ผ่านมา S&P อยู่คู่กับช่วงเวลาของการส่งมอบความสุข และการเฉลิมฉลองมาอย่างยาวนาน และเนื่องในโอกาสเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง S&P ได้จัดงาน Cake Carnival ขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคมนี้ โดยมีไฮไลต์พิเศษอย่างต้นคริสต์มาสเค้กสุดตระการตา พร้อมด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นมากมายที่พลาดไม่ได้ จัดให้แบบพิเศษเฉพาะผู้ที่มางานนี้เท่านั้น”

          นายวิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล กล่าวเสริมว่า “หลังจากที่เราเพิ่งผ่านพ้นช่วงเวลาของโศกเศร้ากันมา เราอยากให้ธีมงานในปีนี้นำบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนาน มาให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยเรายังคงสานต่อความเป็นผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่ไทย ด้วยการส่งมอบเค้กรูปแบบใหม่ๆ ออกมาสร้างสีสันความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลาและเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของเค้ก ปีนี้ก็มีการเปิดตัว Cake Surprise ที่ภายในตัวเค้กมีลิ้นชัก ซ่อนของขวัญที่มีความหมายไว้คอยเซอร์ไพรส์คนที่เราอยากส่งมอบความสุขให้แก่เขา สร้างคุณค่าที่มีความหมายให้เค้กเป็นมากกว่าของกิน

ซึ่งภายในงานก็มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ CakeWrapHappiness” พร้อมกันด้วย”

 

          ด้าน คุณเกษสุดา ไรวา พูดถึงความพิเศษของงานนี้ว่า “สำหรับแฟนคลับที่มารอต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ และหน้ากากซามูไร สามารถปริ้นต์ภาพ เป๊ก-ผลิตโชค และ เนม-ปราการ ไรวา ลงบนฟองนมแก้วกาแฟบลูคัพ Coffee Print รวมทั้งเลือกซื้อเค้กและสินค้าภายในงานรับส่วนลดสุดพิเศษทันที 25% สำหรับซื้อเค้ก 2 ปอนด์
หรือซื้อคุกกี้ 4 กล่องขึ้นไป พร้อมกิจกรรมเวิร์คชอปสนุกๆ มากมาย วันศุกร์ที่ 8 พบกับ ตั้ม เดอะ สตาร์ วันเสาร์ที่ 9 กบ-สุวนันท์ควงคู่มากับน้องณดล และวงสินเจริญ บราเธอร์ส และพบกับ ลุลา ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม”

นอกจากนี้ทางเอส แอนด์ พี ยังได้ร่วมมอบเงิน 1 ล้านบาทเพื่อสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ส่งกำลังใจให้ “พี่ตูน” วิ่งถึงจุดหมายปลายทางอีกด้วย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเค้กสุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรักในช่วงเวลาพิเศษ เข้าไปเลือกซื้อกันได้แล้วที่ S&P ทุกสาขาทั่วประเทศ