ภาพยนตร์โฆษณากระเช้าและชุดของขวัญสก๊อต ชุด ความรู้สึกดีๆ


by PR News
19-12-2017 13:23:11

ภาพยนตร์โฆษณา

ชื่อสินค้า  : กระเช้าและชุดของขวัญสก๊อต ชื่อภาพยนตร์โฆษณา  : ความรู้สึกดีๆ ความยาว  : 30 วินาที  (On Air 14/12/17-7/1/18)

เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทตัวแทนโฆษณา : Matador Club ครีเอทีฟ  : ปิยะ บุณฑริก / เพ็ญพร โสมนัส บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : Mucky Muck ผู้กำกับภาพยนตร์ : อานุภาพ พงษ์นะเมตตา

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่ากระเช้าและชุดของขวัญสก๊อตมีหลากหลายสินค้าและหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองกับกลุ่มผู้รับทุกเพศทุกวัย

แนวความคิด

เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งการมอบของขวัญให้แก่กัน ซึ่งของขวัญแต่ละชิ้นที่มอบให้กันนั้น ล้วนแต่แทนความรู้สึกดีๆที่ผู้ให้ต้องการสื่อถึงผู้รับ ซึ่งกระเช้าและชุดของขวัญสก๊อตถือเป็นของขวัญ ที่สามารถพูดแทนทุกความรู้สึกดีๆต่างๆของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เทศกาลปีใหม่คือเทศกาลแห่งการมอบความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุข ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราก็จะพบภาพแห่งความสุข ภาพของคนที่มอบของขวัญให้กัน กระเช้าและชุดของขวัญสก๊อตเป็นอีกหนึ่ของขวัญที่คนมอบให้กันเพื่อแทนทุกความรู้สึกดี ๆ ภาพยนตร์โฆษณาจึงนำเสนอเรื่องราวการมอบของขวัญให้แก่กันเพื่อแทนความรู้สึกดีๆที่มีให้กันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ที่เคารพ คนรัก หรือคนในครอบครัว และยังสื่อถึงความรู้สึกดีๆ ต่างๆ ที่ผู้ให้ต้องการบอกกับผู้รับผ่านกระเช้าและชุดของขวัญสก๊อตไม่ว่าจะเป็นคำขอบคุณ มิตรภาพ ความผูกพัน กำลังใจ ความรัก ความห่วงใย หรือแม้แต่ความอบอุ่นในครอบครัวที่ต่างก็สามารถให้กระเช้าและชุดของขวัญสก๊อต พูดแทนทุกความรู้สึกดี ๆ ของคุณได้ 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter