นีเวีย เมน ฉลองยิ่งใหญ่ประกาศพันธมิตรกับสโมสรเรอัล แมดริด เผย นีเวีย เมน ครีม เคล็ดลับเตรียมพร้อมสำหรับผิวผู้ชาย พร้อมชวนระเบิดฟอร์มเชียร์ฟุตบอลแมทช์หยุดโลกส่งท้ายปี

นีเวีย เมน ฉลองยิ่งใหญ่ จัดงาน “Get Ready to Celebrate with NIVEA MEN Crème” ประกาศการร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ เรอัล มาดริด สโมสรฟุตบอลชื่อดัง  พร้อมเผยเคล็ดลับเตรียมความพร้อมเพื่อเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายในชีวิตประจำวันด้วย นีเวีย เมน ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวล่าสุดเพื่อผู้ชายไทยโดยเฉพาะ พร้อมชวนสาวกทีมราชันชุดขาวระเบิดฟอร์มเชียร์ฟุตบอลแมทช์หยุดโลกร่วมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  โดยยกสนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว (Santiago Bernabéu) มาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นการส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

สำหรับการร่วมมือครั้งนี้  เกิดขึ้นเนื่องจาก ผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน และสโมสรฟุตบอล เรอัล มาดริด ต่างมีจุดยืนที่ตรงกันในการแสดงออกถึงความมั่นใจ ความเป็นหนึ่งเดียวกันในทีม ความผูกพันระหว่างเพื่อน ทั้งยังเชื่อมั่นว่าการเตรียมความพร้อมที่ดี  เป็นสิ่งสำคัญที่เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชายให้กล้าเผชิญกับทุกความท้าทายในชีวิต นอกจากนี้ ผลสำรวจระดับโลกของ นีเวีย เมน[1] เผยให้เห็นว่าผู้ชายแทบทุกคน (92 เปอร์เซ็นต์) รู้สึกว่าเมื่อผิวพร้อมความมั่นใจก็จะพร้อมตามมาด้วย

พร้อมกันนี้ นีเวีย เมน ยังได้เปิดตัว วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของเหล่านักเตะ เรอัล มาดริด ในการเตรียมความพร้อมส่งตรงมาจากล๊อกเกอร์รูม ที่สเปน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และยืนยันให้กับผู้ชายทุกคนในว่าการเตรียมความพร้อมและการเป็นตัวของตัวเองคือเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ผู้ชายทุกคนผ่านทุกช่วงเวลาความท้าทายได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด

คุณเขมชาติ เติมวิวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นีเวีย เมน ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อให้ผู้ชายไทยและอากาศในเมืองไทยโดยเฉพาะ ด้วยครีมเนื้อบางเบาที่ซึมซาบเร็ว พร้อมให้ความชุ่มชื้น ปาดเดียวคุมมันอยู่ ไม่เหนอะหนะ เสริมความมั่นใจแบบแมนๆ  ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกในขั้นตอนการดูแลผิวในชีวิตประจำวัน ให้กล้าเผชิญกับทุกความท้าทายในชีวิต เหมาะกับชายไทยในทุกไลฟ์สไตล์

นีเวีย เมน ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่ให้ความสบายผิว ไม่มัน หรือเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมลึกถึงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยควบคุมความมัน ดูดีตลอดวัน นอกจากนี้ นีเวีย เมน ครีม ยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการดีไซน์แพคเก็จที่ยอดเยี่ยมในปี2560 จากองค์กร World Packaging Organization ด้วยนวัตกรรมที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นตลับอะลูมิเนียมให้ความแข็งแรง เหมาะสมกับการใช้งาน ง่ายต่อการพกพา การเก็บรักษา รวมไปถึงรูปลักษณ์ของตลับที่สื่อถึงความแมนแบบลูกผู้ชายอีกด้วยข

นอกจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแล้ว เพื่อฉลองอีกก้าวสำคัญในครั้งนี้ นีเวีย เมน ยังชวนเหล่าสาวกทีมราชันชุดขาว ออกมาร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้กับทีมเรอัล แมดริดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย  โดยการยกบรรยากาศของสเปนมาไว้ใจกลางกรุงเทพ  ที่Acmen ซอยเอกมัย จำลองบรรยากาศจริงของสนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว ที่เมื่อเดินเข้ามาจะสัมผัสได้ถึงความฮึกเหิมของสาวกราชันชุดขาว เพื่อเชียร์แมทช์หยุดโลกระหว่าง เรอัล มาดริด ปะทะ บาร์เซโลน่า ถ่ายทอดสดตรงถึงประเทศไทย พร้อมด้วยแฟนคลับตัวยงอย่าง กรรณ สวัสดิวัฒน์ โจ๊ก โซคูล และทีมพากษ์บอลเฉพาะกิจ ดีเจอาร์ต โทนคุง เบล จากเพจขอบสนาม ที่มาสร้างความสนุกสนานในแบบฉบับของนีเวีย เมน นอกจากนี้ ในงานยังมีลานกิจกรรมกระชับมิตรระหว่างเหล่าสาวกด้วยกันเอง และผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสรสชาติอาหารแบบสเปนแท้ๆ พร้อมด้วยรางวัลสุดพิเศษสำหรับสาวกราชันชุดขาว ที่ส่งตรงจากขอบสนามสโมสรเรอัล มาดริด อย่าง เสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซ็นต์นักเตะทั้ง 11 คน หมวกจากสโมสร และอื่นๆ อีกมากมาย ให้เหล่าแฟนบอลได้ลุ้นรับกลับบ้านไป เรียกว่าได้มีความสุขต้อนรับปีใหม่กันถ้วนหน้าทีเดียว

พบเคล็ดลับการเตรียมพร้อมที่คิดค้นขึ้นสำหรับผู้ชายไทยทุกคนโดยเฉพาะ กับ นีเวีย เมน ครีม ครีมบำรุงผิวง่ายๆ แค่เปิดปาด ป้าย ก็คุมมันอยู่ ไม่เหนอะหนะ ช่วยเสริมความมั่นใจแบบแมนๆ  ได้แล้ววันนี้ในตลับขนาด 75 มล. ราคา 95 บาท หรือตลับขนาด 30 มล. ราคา39 บาท และแบบซองขนาด 8 มล. ราคา 10 บาท ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซด์ลาซาด้า

[1] การสำรวจออนไลน์ ถูกจัดทำขึ้นโดน Statista เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ในนามของบริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กลุ่มผู้ทำการสำรวจ คือ ผู้ชาย จำนวน 250คน อายุระหว่าง 18 – 69 ปี อาศัยอยู่ในประเทศ ออสเตรีย โบลิเวีย ชิลี จีน กรีซ ฮังการี อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย เม็กซิโก ปารากวัย เปรู โปแลนด์ ซาอุดิอาระเบีย แอฟริกาใต้ สเปน ไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนาม