เก็บรักษาความอ่อนเยาว์ด้วยวิตามินต้านชรา ล็อคอายุผิวสวยตราบนานเท่านาน


ความงดงามของผิวพรรณที่ถ่ายทอดออกนั้นสามารถเป็นข้อบ่งชี้ถึงการดำเนินชีวิตที่ดี และสมบูรณ์แบบได้ เพราะการที่จะมีผิวที่แข็งแรงนั้น ร่างกายของเราจะต้องต่อสู่กับปัจจัยเร้าทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งหากใครที่ไม่สามารถจัดการต่อสิ่งกระตุ้นเหล่านั้นได้กลไกปกป้องร่างกายก็จะทำงานลดลง ความเครียด ความกังวล ก็จะเข้ามาแทนที่ และส่งผลกระทบถึงความคิด และผิวพรรณที่แสดงออกผ่านทางริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวที่ดูไม่เรียบเนียน ดังนั้นหากใครที่อยากมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ และรักษาความอ่อนเยาว์ไว้กับตัวไปนานๆ จะต้องใช้องค์ประกอบที่ครบถ้วนเหล่านี้ในการฟื้นบำรุง และดูแลร่างกายของตนเองอยู่เสมอ


และที่สถาบัน “ไลฟ์เจน (LifeGen)” ที่ครอบครองกรรมสิทธิ์โดย ‘นู สกิน (Nu Skin)’ แบรนด์ธุรกิจความงามขนาดใหญ่ระดับโลกที่ได้คิดค้น และพัฒนาการแสดงออกของยีนที่เฉพาะเจาะจงของกระบวนการแก่ชราของเซลล์ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์พร้อมต่อต้านริ้วรอย และความเสื่อมของผิวพรรณได้แบบครบองค์รวมทั่วทั้งร่างกาย ซึ่งคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดนี้สามารถพบได้จากผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดย นู สกิน ประเทศไทย (Nu Skin Thailand) เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคุณได้อย่างยั่งยืน กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านชราอย่าง “วาย สแปน 1 ขวด (Y-SPAN® 1 Bottle)” ที่พร้อมสนับสนุนการมีสุขภาพดี และเก็บรักษาความอ่อนเยาว์ให้คุณได้นานเท่าที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์วิตามินต้านชรา ‘วาย สแปน’ นั้น โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาได้ยาก อาทิ สารสกัดจากซังข้าวโพดสีม่วงที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงที่สามารถช่วยเก็บรักษาความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากใบโรสแมรี่ที่มีคาร์โนซอล(Carnosol) ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระได้มากถึง 90% โอเมก้า 3 ดูแลรักษาระบบร่างกายหลายด้านทั้งสมอง หัวใจ ภูมิคุ้มกัน ระดับน้ำตาล นอกเหนือจากนี้ยังมี ไลโคปีน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เคอร์ซิทิน ฯลฯ ที่ทั้งหมดนี้ถูกบรรจุรวมอยู่ใน ‘ลิแคป เทคโนโลยี (Licap® Technology)’ นวัตกรรมล้ำหน้าที่สามารถกักเก็บส่วนประกอบสำคัญที่เป็นของแข็ง และของเหลวไว้ในเม็ดเดียวกัน เพื่อช่วยเพิ่มการดูดซึม และนำส่งสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ยืดอายุผิว ให้คุณอยู่อย่างอ่อนเยาว์ ด้วยความสามารถจาก ‘วาย สแปน’ ผลิตภัณฑ์วิตามินต้านชราที่สนับสนุนการมีสุขภาพดี

ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังมากมายทำให้ วาย สแปน นั้นเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการต่อต้านความเสื่อมชรา เพราะ
วาย สแปน สามารถส่งเสริมความอ่อนเยาว์ให้ร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ ดังนั้นเมื่อคุณรับประทาน วาย สแปน จะได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงในเรื่องของการแสดงออกของยีนที่มีอยู่ในร่างกายของคนที่มีความอ่อนเยาว์ โดยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ที่อยากให้คุณสัมผัสได้ด้วยตัวเองคือ การเลือกรับประทาน วาย สแปน (Y-Span®) ควบคู่ไปกับ เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ (ageLOC® TR90™) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแลน้ำหนัก อีกหนึ่งนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ และดูแลน้ำหนัก เมื่อผลิตภัณฑ์ทั้งสองที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ได้ผนึกกำลังฟื้นฟู และซ่อมแซมส่วนที่ไม่สมบูรณ์ของร่างกายให้กลับมามีสุขภาพดีแล้ว การคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกายของคุณจึงเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์บนโลกความจริงที่สามารถเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณให้ วาย สแปน เป็นเครื่องนำทางความอ่อนเยาว์กลับคืนสู่ร่างกายของคุณ