JamPlay คลังนิยายออนไลน์ อ่าน เขียน ครบ ในที่เดียว พื้นที่อิสระทางความคิด เชื่อมโยงจินตนาการที่ไม่หยุดนิ่งในยุคดิจิทัล

“เพราะจินตนาการสร้างความสุขได้ไม่รู้จบ” จากความเชื่อมั่นนี้เอง
ผลักดันให้เกิดเว็บไซต์ JamPlay “www.jamplay.world"
แพลตฟอร์มใหม่ภายใต้ Jamsai Group พื้นที่ปล่อยพลังทางความคิดและจินตนาการได้อย่างไม่รู้จบ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันทั้งการอ่านและการเขียนด้วยฟังชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักอ่านในยุคปัจจุบัน เชื่อมโยงทุกคนเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ไม่หยุดนิ่ง ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

นายนิวัฒน์ ชาตะวิทยากูล Managing Director กล่าวว่า “JamPlay
เกิดขึ้นจากความตั้งใจอยากให้ประสบการณ์ในการอ่านนิยาย
เชื่อมต่อกันได้มากขึ้น นักอ่านที่ชื่นชอบนิยายแจ่มใส และนิยายกลุ่มอื่นๆ มีช่องทางในการอ่านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอ่านออนไลน์
เสริมไปกับการอ่านนิยายแบบเล่ม ซึ่งนักอ่านสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สิ่งนี้สะท้อนถึงก้าวต่อไปของแจ่มใสที่พร้อมสร้างประสบการณ์แบบ O2O Experience ออนไลน์ไปออฟไลน์ หรือ ออฟไลน์ไปออนไลน์ ให้ทุกคนอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา

อีกส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแนวทางธุรกิจภายใต้ Jamsai Group คือ
การลดผู้เฝ้าประตู หรือ Gate Keeper ประตูใหญ่ที่เอาไว้คัดกรองนักเขียนโดย JamPlay เปิดอิสระให้นักเขียนทุกคนได้ปลดปล่อยจินตนาการสร้างสรรค์ผลงานอย่างเต็มที่ และนักอ่านจะเป็นผู้คัดกรองงานเขียนให้กองบรรณาธิการพิจารณา เพื่อเข้าสู่กระบวนการตีพิมพ์จำหน่ายทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสสานฝันปั้นนักเขียนหน้าใหม่ประดับวงการวรรณกรรมไทย และนี่คือความพร้อมที่ธุรกิจ Jamsai Group
สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งนักเขียนและนักอ่าน

ในขณะเดียวกัน เรายังตั้งหน่วยงานใหม่ Artery ทีมงานมืออาชีพคอยช่วยเหลือและสนับสนุนนักเขียน เพื่อเพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงาน จากองค์ความรู้ของแจ่มใส ผู้นำในธุรกิจหนังสือนิยายมายาวนาน นักเขียนรุ่นพี่ และนักแปลมืออาชีพ มาช่วยสร้างสังคมนักเขียน
เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอย่างต่อเนื่องบนเว็บไซต์ JamPlay
และตลาดธุรกิจคอนเทนต์ในเมืองไทย และต่อยอดไปยังต่างประเทศ
สร้างระบบนิเวศน์ในธุรกิจของ Jamsai Group ให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้คลังนิยายออนไลน์บนเว็บไซต์ JamPlay มีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,000 เรื่อง ทั้งนิยายจากสำนักพิมพ์แจ่มใส และนักเขียนหน้าใหม่ๆ โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะมีสมาชิกนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านนิยายอย่างน้อย 300,000 ราย ภายในสิ้นปี 2561”

ทั้งนี้ JamPlay ได้พัฒนาฟังชั่นพิเศษให้นักเขียนได้สร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างสนุกและมีสีสันมากขึ้น อาทิเช่น การแทรกบทสนทนาของตัวละครในรูปการแชท (ChatBox) สามารถตั้งนามปากกาได้ถึง 10 นามปากกา เพื่อรองรับงานเขียนที่หลากหลายแนว รวมถึงเทคนิค ลูกเล่นการเล่าเรื่องรูปแบบใหม่ๆ ที่จะออกมาให้เห็นเพิ่มขึ้นภายในปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเขียนสามารถสร้างรายได้จากการขายผลงานของตนเองได้อย่างอิสระ ผ่านระบบการปลดล็อคเฉพาะของแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Jelly โดยนักเขียนเลือกตั้งการขายได้ 2 รูปแบบ คือ Silver Jelly คือ Jelly ที่แพลตฟอร์มให้แก่นักอ่านฟรี ผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น เข้ามาอ่านนิยายทุกวัน คอมเมนต์ให้กำลังใจนักเขียน
หรือแชร์เรื่องราวที่คุณชอบออกไปใน Social Network เป็นต้น
Gold Jelly คือ Jelly ที่ต้องใช้เงินเพื่อแลกเปลี่ยนก่อนการนำไปใช้ซื้อนิยายตามความต้องการ ทั้งนี้การตั้งราคานิยาย แพลตฟอร์มให้อิสระกับนักเขียนทุกคนในการตั้งราคา หากนักเขียนตั้งขายเป็น Gold Jelly เมื่อขายนิยายได้ แพลตฟอร์มจะมีการแบ่งรายได้ให้กับนักเขียนอีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษ JamPlay ในช่วงเปิดตัว
สมัครสมาชิก รับ Silver Jelly ไปแฮปปี้ฟรีๆ สามเท่า
สมัครสมาชิก รับ 36 Silver Jelly (ปกติรับ 12 Silver Jelly
รับครั้งแรกและครั้งเดียว ทันทีที่สมัครสมาชิก)

ล็อคอิน รับ 9 Silver Jelly ต่อวัน (ปกติรับวันละ 3 Silver Jelly) เข้าทุกวันได้ทุกวัน

ระยะเวลาโปรโมชั่น วันนี้ – 28 ก.พ. นี้ เท่านั้น

แพ็คเกจสุดคุ้มเอาใจสายเปย์ ช่วงเปิดตัวเท่านั้น
• แพ็คเกจ Gold Jelly 199 บาท ปกติได้ 13,900 Gold Jelly พิเศษ! รับเพิ่มอีก 4,000 Gold Jelly
เพื่อใช้ในการซื้อนิยาย รีบคว้าแพ็คนี้ไว้ก่อน… เพราะมีจำนวนจำกัด