Jettsฟิตเนส 24 ชม. จากออสเตรเลียสยายปีกสู่เอเชียครั้งแรกที่ประเทศไทย

Jetts หนึ่งในแบรนด์ฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของออสเตรเลีย ขยายธุรกิจสู่เอเชียด้วยการเปิดตัว 4 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ เตรียมสร้างฐานฟิตเนสอันแข็งแกร่งทั่วประเทศไทย

Jetts คือผู้บุกเบิกฟิตเนสในรูปแบบที่เปิดให้บริการ 24 ชม. จ่ายค่าบริการแบบรายเดือน โดยไม่มีเงื่อนไขผูกมัด และคำนึงถึงความไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลัก Jetts เปิดตัวครั้งแรกในออสเตรเลียเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ด้วยแนวคิดที่แตกต่างจึงทำให้ Jetts กลายเป็นผู้จุดประกายให้เกิดการปฎิวัติอุตสาหกรรมฟิตเนสทั่วประเทศ การเปิดตัว Jetts ในประเทศไทยนับเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถออกกำลังกายได้ดังที่ใจต้องการตลอด 24 ชั่วโมง สอดคล้องกับวิถีชีวิตประจำวัน และให้อิสระแก่สมาชิกในการเลือกใช้บริการของคลับได้ทุกแห่งกว่า 250 สาขา ทั่วโลก ทั้งในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ อังกฤษ รวมทั้งประเทศไทย

การขยายสาขาในประเทศไทยครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจยิมและฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย มีแบรนด์อยู่ในเครือทั้งหมด 8 แบรนด์ มีคลับรวมกว่า 450 แห่ง จำนวนสมาชิกรวมกว่า 725,000 คน และพนักงานกว่า 6,000 คน

เกรก โอลิเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์กรุ๊ป กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าแนวคิดแบบ “workout on your terms” ของ Jetts จะจุดประกายให้เกิดการปฏิวัติวงการฟิตเนสในประเทศไทย เรามีแผนจะขยายสาขาเพิ่มอีก 8 แห่ง ทำให้ Jetts มีสาขารวมทั้งหมด 15 แห่งภายในสิ้นปี 2561 นี้ และในอนาคตอันใกล้นี้ยังมีแผนขยายสาขาเพิ่มอีกกว่า 35 แห่ง ทั่วประเทศ”

“ธุรกิจด้านสุขภาพและฟิตเนสในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับเทรนด์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ที่ผู้บริโภคหันมาดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น และต้องการออกกำลังกายในเวลาที่ตนเองสะดวก จึงทำให้ Jetts สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลที่สะดวกในการเดินทาง พร้อมเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์อันทันสมัยในคลับ ค่าบริการรายเดือนที่สมเหตุผล สามารถเข้ายิมและคลาสได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังสามารถเข้าใช้บริการฟิตเนสได้กว่า 250 แห่งทั่วโลก โดยไม่มีเงื่อนไขผูกมัด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Jetts เป็นฟิตเนสที่สามารถรองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้คนไทยจัดตารางออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น และมุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำของธุรกิจฟิตเนสในประเทศไทย”

ไมเคิล เดวิด แลมบ์ กรรมการผู้จัดการ Jetts 24 hour fitness – Asia กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าแนวคิดที่เน้นความง่าย สะดวกสบาย และคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ Jetts ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในหลายๆ ประเทศ และจะได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศไทยเช่นกัน”

“จุดมุ่งหมายของ Jetts คือ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น โดยทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย ราคาสมเหตุผล แนวคิดนี้เราทำมาแล้วต่อเนื่องกว่าสิบปีที่ผ่านมาในประเทศออสเตรเลีย ด้วยการให้บริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง บัตรสมาชิกนี้สามารถใช้เข้ามาออกกำลังกายได้ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะทำงานเป็นกะ เลิกงานไม่เป็นเวลา หรือชอบเข้ายิมในเวลาที่แตกต่างจากคนอื่น”

สมาชิกของ Jetts สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขาทั่วโลก และเลือกเข้าคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม อาทิ คลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Les Mills เพลิดเพลินกับอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงในโซนต่างๆ ทั้งโซนคาร์ดิโอ โซนยกน้ำหนักฟรีเวท โซนอุปกรณ์ยกน้ำหนักแบบ Pin loaded โซน Functional Training และโซน Suspension Training นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มความฟิตด้วยบริการเทรนเนอร์ส่วนตัวของ Jetts ซึ่งมีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สามารถให้คำแนะนำวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง ลดอาการบาดเจ็บ

ในโอกาสฉลองการเปิดตัว Jetts 4 สาขาใหม่พร้อมกันในครั้งนี้ มีเหล่าดารา นักแสดง นักร้อง ดีเจ และนายแบบชื่อดังมาร่วมเผยไลฟ์สไตล์สุดฟิต อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แจม เนโกะจัมพ์ – ชรัฐฐา อิมราพร,  จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์  และอติล่า-อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ จาก The Face All Star Jetts เป็นฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง และให้ทางเลือกใหม่เพื่อสร้างความความฟิตใน 7 คลับ โดยเปิด 4 แห่งใหม่พร้อมกันในเดือนมีนาคมนี้ ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ได้แก่ สาขาสเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี และอีก 3 คลับเดิม คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร-นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์)