Nirvana Daii ตอกย้ำบ้านแห่งความสมบูรณ์แบบ เริ่มต้นง่ายๆ แค่ใส่ใจทุกรายละเอียด


ปัจจุบันการที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจเลือกบ้านสักหลังหนึ่ง เพื่อเป็นที่พักพิงแสนอบอุ่นให้แก่ครอบครัวแล้วนั้น ย่อมมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องการเดินทาง ทำเลที่ตั้ง รูปแบบของบ้าน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะได้รับจากโครงการ ด้วยเหตุนี้ Nirvana Daii จึงมองทุกองค์ประกอบ ทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะสร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ และสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับสินค้าได้ เพราะฉะนั้น บ้าน Nirvana จึงเปี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี ที่ออกแบบมาเพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ


Nirvana Daii จึงส่งแคมเปญใหญ่ “Details Make Magic” เพื่อสื่อสารว่าการใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้เพียงจุดเล็กๆ นั้น สามารถสร้างความพิเศษที่ยิ่งใหญ่ได้ ถ้าจะให้เปรียบเทียบนั้น โครงการของ Nirvana Daii ล้วนเป็นงานศิลปะที่มีชีวิต มีความรู้สึกและอารมณ์ที่แทรกตัวอยู่ในทุกที่ เป็นต้นกำเนิดของความสุขทั้งมวล การใส่ใจรายอะเอียดต่างๆ ของบ้าน Nirvana ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ในการดำรงชีวิตในแต่ละวันของผู้บริโภคเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัยของคนทุกเพศทุกวัย ทั้งยังคำนึงถึงสุขภาพผู้อยู่อาศัย รวมถึงการปรับทัศนียภาพในโครงการให้สวยงาม


บ้านเนอวานา ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์ของการอยู่อาศัยเป็นหลัก มีการนำธรรมชาติเข้ามาใช้ในตัวบ้าน ทั้งแสง และลมจากธรรมชาติ ทำให้เป็นบ้านที่อยู่สบาย ไม่เพียงแค่ช่วยให้ประหยัดพลังงานเท่านั้น แต่แสงและลมธรรมชาติยังเป็นสิ่งจำเป็นต่อสุขภาพทั้งทางกายและทางใจที่มนุษย์ขาดไม่ได้อีกด้วย เช่น ทำให้หลับสบาย, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, ขจัดโรคซึมเศร้า และสร้างสุนทรียภาพแห่งชีวิตอีกด้วยภายในโครงการ ยังเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้สัก ที่มีความสวยงามและคงทน, ระบบ Home Automation ให้คุณควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน, Digital Door lock รวมถึง Motion Sensor Light เป็นต้น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่บ้านที่เติมเต็มความสุขในทุกช่วงเวลา


อีกทั้งโครงการยังเลือกใช้สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ จะมีความสะอาด และไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นอันตราย มีส่วนประกอบของคลอรีนเพียง 10-12% จึงไม่เกิดความระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนังได้ด้วย


สำหรับตัวบ้าน เนอวานาได้เลือกใช้วัสดุ พรีสเตรสเซสด์ คอนกรีต (PRESTRESSED CONCRETE) หรือ ผนังสำเร็จรูปซึ่งผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็ก จึงมีความแข็งแรงทนทานกว่าผนังก่ออิฐฉาบปูนมาก และ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและการควบคุมคุณภาพจากโรงงานจึงทำให้ผนังพรีสเตรสเซสด์นั้น มีผิวเรียบเนียนสวยกว่า ทำให้บ้านสวยเนี๊ยบ และได้มาตรฐาน รวมถึงยังใส่ใจเรื่องทัศนียภาพในโครงการ บ้านเนอวานาได้เลือกใช้ระบบสายไฟใต้ดิน ช่วยลดปัญหามลพิษทางสายตาจากเสาไฟฟ้า ช่วยทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย


ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ล้วนเป็นองค์ประกอบที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ผู้บริโภคได้พบความสมบูรณ์แบบ และสร้างความแตกต่างได้ในทันที


เพราะ “ทุกรายละเอียด สร้างความพิเศษ ที่บ้านเนอวานา”

#NirvanaHome #NirvanaDaii #DetailsMakeMagic


และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.nirvanadaii.com Call:1787