คอนวี่ดอทคอม ชวนสาวๆ มาเมคอัพรับซัมเมอร์ใน เอ็กซ์คลูซีฟ เมคอัพ เวิร์คช็อป กับ น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ


คอนวี่ดอทคอม (Konvy.com) อีคอมเมิร์ซด้านเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของไทย ชวนสาวๆ สมาชิกคนพิเศษมาเมคอัพรับซัมเมอร์ ภายในงานเอ็กซ์คลูซีฟ เมคอัพ เวิร์คช็อป โดย น้องฉัตรฉัตรชัย เพียงอภิชาติ กูรูเมคอัพ อาร์ติสต์แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อให้สมาชิกคนพิเศษได้เรียนรู้เคล็ดลับการแต่งหน้าอย่างใกล้ชิด แนะนำการใช้เครื่องสำอางที่ถูกต้อง เพื่อเสริมจุดเด่นบนใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด พร้อมเผยเทรนด์การแต่งหน้าปี 2018


เปเปอร์ เวิร์ค สาทร –กิจกรรมครั้งนี้เริ่มต้นด้วย คุณคิงกุ้ย หวง (QingGui Huang) หนึ่งในผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทอีคอมเมิร์ซด้านเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของไทย กล่าวเปิดงาน และทักทายสมาชิกคนพิเศษ “นับตั้งแต่ปี 2555 ที่ทางคอนวี่ดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มความสะดวกสบายของการช้อปปิ้ง และแชร์ข้อมูลด้านความงามจากผู้ใช้จริง โดยเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา เพื่อเป็นการตอบแทน และคืนกำไรให้แก่สมาชิกคนพิเศษ ทางคอนวี่ดอทคอม จึงได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป เชิญน้องฉัตร กูรูด้านเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังของเมืองไทย มาเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าแบบเฉพาะตัวอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้คอนวี่ดอทคอมจะไม่หยุดที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์ เพื่อนำเสนอสินค้า โปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษ รวมถึงการช้อปปิ้งที่เพลิดเพลินสะดวกสบายสำหรับลูกค้าต่อไป”


จากนั้นนาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับเวิร์คช็อปของเมคอัพอาร์ติสต์คิวทอง ที่เหล่าสาวๆ จองกันข้ามปี น้องฉัตรฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เผยเทคนิคการแต่งหน้าในคอนเซปต์ ‘เติมสีสันแห่งฤดูร้อน’ พร้อมเผยเคล็ดลับการเสริมจุดเด่น ซ่อนจุดด้อยของใบหน้าตนเอง ช่วยพัฒนาบุคลิกภาพ และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวเอง นอกจากนั้นยังได้อัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าปี 2018 โดยแบ่งเป็นการให้ความสำคัญกับ 4 โทนเป็นหลัก ดังนี้


1. ออดินารี่ อีสต์ (Ordinary East) ซึ่งจะกลับไปสู่ความเป็นชาติตะวันออก ปรุงแต่งไม่มากนัก เผยผิวสวยสุขภาพดี ปัดคิ้วให้ดูฟุ้งๆ แบบธรรมชาติ และทาปากด้วยกลอสสีใส โทนสีที่เน้นใช้คือ สีเอิร์ธโทน อย่างสีน้ำตาลแดง สีพีช สีชมพูอ่อนๆ

2. เอเชียน รีซอนเนชั่น (Asian Resonation) ความเป็นเอเชีย ที่ได้รับการเปลื่ยนแปลงจากโลกภายนอก ซึ่งจะใช้ลูกเล่นการเขียนอายไลน์เนอร์สีโดดเด่นอย่างสีขาว วาดลงเปลือกตาด้านบน และเน้นสีคิ้วให้ดูเข้ม รวมถึงติดขนตาให้เป็นช่อ โทนสีที่ใช้จะเป็นแนวยุคแฟชั่น 70-80 คือสีน้ำเงิน ฟ้า คราม

3. เจเนอเรชั่น อาร์ท (Generation art) การผสมผสานระหว่างความเป็นเด็ก และผู้ใหญ่รวมกัน ให้แลดูสนุกสนานด้วยการใช้สีสดใส มาขับให้ใบหน้าดูโดดเด่น เน้นโทนสีผสม เช่น ชมพู แดง ม่วง ฟ้า โดยมีโทนสีดำ เทา ทอง เป็นพื้นฐาน

4. แมนเมด อูโทเปีย (Man-made Utopia) การสร้างโลกในอุดมคติ ดังนั้นการแต่งหน้าโทนนี้จะเน้นความเหนือจินตนาการ การใช้สีเมทัลลิก และกลิตเตอร์เป็นปัจจัยหลักเข้ามาแต่งแต้มดวงตา รวมกันการคัดเบ้าเปลือกตา และการย้อมสีคิว โดยโทนสีของกลุ่มนี้ที่ใช้จะเป็นกลุ่มสีสังเคราะห์ อาทิ สีส้มอิฐ ม่วง น้ำตาล ชมพู

(ข้อมูลจาก sanook.com)


นางสาวปัณณพร ใจวิสุทธิ์หรรษา หนึ่งในลูกค้าผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อป เผยว่า “ปรกติเป็นคนชอบแต่งหน้า และอัพเดท เทรนด์ความสวย ความงาม รวมถึงชอบช้อปปิ้งทางออนไลน์อยู่บ่อยๆ ด้วย ทำให้เราได้รู้จักคอนวี่ดอทคอม และด้วยความที่เราชอบช้อปสินค้าดีราคาพิเศษ เราเลยมักจะไม่ค่อยพลาดดีลดีๆ เสมอ รวมถึงครั้งนี้พอเราเห็นคอนวี่ดอทคอมโปรโมทกิจกรรมเวิร์คช็อปของน้องฉัตร ก็รีบกดเข้าร่วมทันที เพราะส่วนตัวชื่นชอบน้องฉัตรอยู่แล้ว และอยากจะเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ ด้วย เวิร์คช็อปครั้งนี้รู้สึกสนุกมาก และได้เรียนรู้เคล็ดลับการแต่งหน้าที่สามารถนำมาปรับใช้กับตัวเองได้เยอะเลยค่ะ ขอบคุณคอนวี่ดอทคอมที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้นะคะ และจะติดตามกิจกรรมต่อๆ ไปค่ะ”


ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ลูกค้าที่เข้าร่วมงานเวิร์คช็อปทุกท่าน ต่างได้รับความรู้ เคล็ดลับ และเทคนิคการแต่งหน้า อย่างสนุกสนาน ก่อนจบงานคอนวี่ดอทคอม ได้มอบกิ๊ฟเซ็ตเมคอัพ มูลค่ากว่า 6,000 บาท จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ วิชี่ โอนิ นาริโอะ ลาเรียส เมลินดา นู ฟอร์มูล่า สลีค คอลเลคชั่น บูร์ชัวร์ อีฟ โรเช มาลิสสาคิส เฑอ เมย์เบลลีน พรีโคซ่า เกรท สกิน และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คอนวี่ ให้แก่ลูกค้าทุกท่านติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างมีความสุข ลูกค้าท่านใดสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ รอติดตามเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไปกันได้ที่คอนวี่ดอทคอม