กูร์เมต์ มาร์เก็ต คว้ารางวัล สุดยอดแบรนด์แห่งปี!


กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำการเป็น World Class Gourmet Destination ผู้นำซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ไทยในระดับเวิลด์คลาสที่ครองใจผู้บริโภคด้วยรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี จาก Superbrands Thailand2017 ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน

คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ในครั้งนี้ว่า “กูร์เมต์ มาร์เก็ต ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลซูเปอร์แบรนด์หรือสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2017 (Superbrands Thailand 2017) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มาตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งช่วยตอกย้ำถึงความสำเร็จของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต กับการก้าวสู่การเป็น World Class Gourmet Destination ซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ไทยในระดับเวิลด์คลาสที่เป็นอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคซึ่งความสำเร็จของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ในวันนี้เกิดจากความมุ่งมั่นของผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน ที่มีความตั้งใจสร้างสรรค์และพัฒนาให้  กูร์เมต์ มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ นำเสนอสินค้า บริการที่หลากหลาย และมอบบรรยากาศการช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคอย่างดีที่สุด”

โดย รางวัลซูเปอร์แบรนด์ เป็นรางวัลที่ประเมินวัดผลโดยหน่วยงานอิสระด้านการวัดและประเมินคุณภาพแบรนด์จากประเทศอังกฤษ ด้วยกระบวนการคัดเลือกที่มีมาตรฐานสูงสุดด้านแบรนด์ของโลก ซึ่งแต่ละแบรนด์ต้องผ่านการคัดกรองอย่างเข้มข้นโดยการสำรวจจากผู้บริโภคจากทั่วประเทศ รวมทั้ง จากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ อาทิ ผู้อำนวยการ ผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่ทางด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ พร้อมทั้ง บริษัทโฆษณาและประชาสัมพันธ์ รวมถึงคณะกรรมการอิสระของซูเปอร์แบรนด์ รวมกว่า 20,000 คน โดยใช้ 3 หลักเกณฑ์ในการคัดเลือกคือ คุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality), ความสัมพันธ์ระหว่าง แบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Affinity) และเอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Personality) ดังนั้น แบรนด์ที่ได้รับรางวัลซูเปอร์แบรนด์จึงนับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง

รางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี Superbrands Thailand 2017 นี้ จึงถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุด เป็นรางวัลแห่งความมุ่งมั่น ตั้งใจ รวมถึงจะเป็นแรงผลักดันให้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดินหน้าสร้างสรรค์ และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง กับการเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตของคนไทยที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้นไปให้แก่ผู้บริโภคต่อไป